Trường Đại học Công nghiệp Việt trì tổ chức khai mạc lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp thạc sỹ kỹ thuật hóa học

Ngày 30/8/2019, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã long trọng tổ chức Khai mạc Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp Thạc sỹ Kỹ thuật Hóa học – khóa I.

Đến dự Lễ khai mạc có NGƯT. TS. Vũ Đình Ngọ – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Vũ Đức Bình – Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường; TS. Trần Thị Hằng – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các thầy, cô giáo trong Hội đồng chấm luận văn, các học viên bảo vệ luận văn tốt nghiệp cùng các thầy, cô và các sinh viên quan tâm đến dự.

Phát biểu tại buổi Lễ khai mạc, NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ đã khẳng định: sau 2 năm tích cực học tập và nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, viết luận văn tốt nghiệp, chuẩn bị bảo vệ trước Hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các học viên và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy, cô trong sự nghiệp trồng người. Đối với học viên, Lễ bảo vệ luận văn không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu của mình. Đây là bước ngoặt cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai, đồng thời là sự cảm ơn có ý nghĩa đối với các thầy, cô giáo và gia đình.

Học viên Nguyễn Hồng Ngọc đã thay mặt các học viên lớp Thạc sỹ Kỹ thuật Hóa học khóa I phát biểu gửi lời cảm ơn đến nhà trường, các thầy, cô giáo đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn để các học viên hoàn thành khóa học.

Tham gia bảo vệ luận văn lần này có 14 học viên được bảo vệ trước Hội đồng. Chúc các anh, chị học viên bình tĩnh, bảo vệ thành công luận văn của mình và tiếp tục cống hiến ngày càng nhiều cho sự phát triển của đất nước./.

Một số ảnh trong buổi bảo vệ:

line

THÔNG TIN KHÁC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.