ĐOÀN THANH NIÊN, HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng 90 Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức “Giải chạy tiếp sức sinh viên năm 2021” và “Chung kết bóng chuyền hơi nam sinh viên”.

Giải chạy tiếp sức có 22 đội thi với 66 vận động viên tham gia thi đấu. Với tinh thần tuổi trẻ, các vận động viên đã thi đấu hết mình và đạt kết quả xuất sắc: Giải Nhất – Đội 08 (Khoa Công nghệ thông tin); Giải Nhì – Đội 02 (Khoa Điện); Giải Ba – Đội 12 (Khoa Cơ khí – Ôtô); Giải Phong cách – Đội 15 (Khoa Kinh tế).

Chung kết bóng chuyền hơi nam sinh viên với kết quả chung cuộc: Giải Nhất – Đội TT1Đ20; Giải Nhì – Đội (CK,OT)1Đ19; Giải Ba – Đội TT1Đ17.

Các hoạt động thể thao chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh một lần nữa thể hiện sức trẻ, sự nhiệt huyết của thanh niên, sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Chúc các em sẽ luôn trẻ trung, nhiệt huyết đúng với tinh thần “THANH NIÊN”.