HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH ĐỀ ÁN MỞ NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Sáng ngày 29/3/2021, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức Hội đồng thẩm định đề án mở ngành Công nghệ thực phẩm.

Tham dự Hội đồng, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có PGS.TS. NGƯT Vũ Đình Ngọ –  Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Thị Hằng – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng và các đồng chí trong Ban Xây dựng đề án mở ngành Công nghệ thực phẩm.

Hội đồng thẩm định có 05 nhà khoa học được mời từ các trường Đại học và Viện nghiên cứu, gồm:

1/ PGS.TS. Nguyễn Văn Việt – Phó Viện trưởng, Viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp, Đại học Lâm nghiệp Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng.

2/ PGS.TS. Hồ Tuấn Anh – Phó trưởng khoa Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật Công nghiệp – Uỷ viên phản biện 1.

3/ TS. Đặng  Thị Hường – Khoa Công nghệ hoá học, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội , Uỷ viên phản biện 2.

4/ TS. Đỗ Thị Hạnh, Khoa Công nghệ hoá học, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội – Uỷ viên thư ký.

5/ ThS. Nguyễn Thị Tuyến – Chuyên gia (CCI), Tổng Công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội. Uỷ viên

Mở đầu chương trình, PGS.TS Trần Thị Hằng – đại diện Ban Xây dựng đề án mở ngành tuyên bố lý do cần thiết của Hội đồng thẩm định mở ngành đào tạo và báo cáo với Hội đồng những nội dung cơ bản của chương trình đào tạo mở ngành Công nghệ thực phẩm.

Sau một thời gian làm việc, ý kiến chung của các thành viên hội đồng thẩm định đều nhất trí các điểm sau:

Chương trình được xây dựng công phu, căn cứ xây dựng đầy đủ, mục tiêu chương trình rõ ràng, chuẩn đầu ra phù hợp với mục tiêu, cấu trúc chương trình cơ bản phù hợp, nội dung đào tạo phong phú và toàn diện. Tuy nhiên, để hoàn thiện hơn nữa Chương trình, Hội đồng đề nghị Ban biên soạn chương trình bổ sung, chỉnh sửa Chương trình theo góp ý của các thành viên Hội đồng.

Hội đồng thẩm định kết thúc với kết quả 5/5 thành viên tán thành dự thảo chương trình đào tạo của đề án.

PGS.TS. Trần Thị Hằng – Đại diện Ban xây dựng đề án tiếp thu những ý kiến đóng góp của hội đồng thẩm định, sẽ rà soát lại dự thảo lần cuối để đề án hoàn thiện trong thời gian sớm nhất. Đồng chí cũng cảm ơn các thành viên hội đồng thẩm định đã dành thời gian xem xét, đánh giá và góp ý dự thảo chương trình đào tạo đề án mở ngành Công nghệ thực phẩm.