HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2021

Sáng ngày 16/01/2021, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Việt Trì long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn; Bí thư Đoàn thanh niên; Các đồng chí Trưởng các đơn vị; Tổ trưởng, tổ phó; Nguyên tổ trưởng, tổ phó các tổ Công đoàn, cùng các đồng chí đoàn viên Công đoàn được khen thưởng các cấp năm 2020.
Mở đầu Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Chủ tịch Công đoàn Trường trình bày Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2020 và nhiệm vụ năm 2021. Báo cáo đánh giá toàn diện các mặt công tác đã đạt được trong năm qua, đồng thời chỉ rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế, đề ra giải pháp khắc phục, nhằm nâng cao hiệu quả của công tác chỉ đạo, phối hợp chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm 2021.
Tại Hội nghị, đại diện các tổ Công đoàn đã trình bày tham luận nhằm hoàn thiện Báo cáo tổng kết và đề xuất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm để thực hiện tốt chương trình công tác năm 2021 trên các lĩnh vực chủ yếu: Vai trò của tổ chức Công đoàn trong công tác phát triển đảng viên; Công đoàn với công tác bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động; Phối hợp giữa Công đoàn và Nhà trường trong các hoạt động, phong trào thi đua; Công đoàn với việc tổ chức các phong trào thi đua trong hoạt động chuyên môn; Tổ chức Công đoàn với phong trào xã hội, từ thiện; Vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ viên chức Nhà trường.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những thành tích đã đạt được của tổ chức Công đoàn, khẳng định những thành tích đó đã góp phần thiết thực vào việc hoàn thành các nhiệm vụ chính trị quan trọng của Trường. Đồng chí hy vọng trong thời gian tới, Ban Chấp hành Công đoàn Trường tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Công đoàn; Quan tâm, động viên cán bộ, đoàn viên tích cực học tập nâng cao trình độ; Tổ chức tốt các phong trào thi đua… góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.
Tại Hội nghị, Ban chấp hành Công đoàn đã trao tặng Bằng khen của Ban chấp hành Công đoàn Công Thương Việt Nam và Giấy khen của Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì để biểu dương các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào hoạt động Công đoàn năm 2020.
Phát biểu tổng kết tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh kêu gọi tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tiếp tục phát huy các thành tích đạt được, ra sức thi đua, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao./.

Một số ảnh trong buổi hội nghị: