LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC NGÀNH KẾ TOÁN – KHÓA TUYỂN SINH NĂM 2018

Ngày 4/4/2021, Khoa Kinh tế – Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức Lễ Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên đại học ngành Kế toán, khóa tuyển sinh năm 2018.

Đến dự Lễ khai mạc có PGS.TS.NGƯT. Vũ Đình Ngọ – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Thị Hằng – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Các thầy, cô giáo trong Hội đồng chấm khóa luận, các sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cùng các thầy, cô và các sinh viên quan tâm đến dự.

Phát biểu tại buổi Lễ khai mạc, PGS.TS. NGƯT. Vũ Đình Ngọ đã khẳng định: Sau 2 năm tích cực học tập và nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, viết khóa luận tốt nghiệp, chuẩn bị bảo vệ trước Hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các sinh viên và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy, cô trong sự nghiệp trồng người. Thầy hi vọng các Hội đồng sẽ làm việc nghiêm túc để đánh giá khách quan, công bằng các khoá luận tốt nghiệp của sinh viên. Thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến các sinh viên và Hội đồng bảo vệ khoá luận tốt nghiệp.

ThS. Đinh Thị Vân Anh – Phó trưởng khoa Kinh tế, thay mặt các thầy, cô lãnh đạo Khoa phát biểu chúc mừng các sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận trong đợt này. Cô chúc sinh viên bình tĩnh, tự tin, bảo vệ khóa luận với kết quả cao.

Sinh viên Hà Thị Thu Hường đã thay mặt các bạn sinh viên gửi lời cảm ơn đến Nhà trường, các thầy, cô giáo đã tận tình giảng dạy, hướng dẫn để các em có được kết quả hôm nay.

Với sự nghiêm túc trong học tập, thực tập, sự đầu tư thời gian trong quá trình làm khóa luận, sự tự tin, bình tĩnh trong buổi bảo vệ đã giúp sinh viên tham gia buổi bảo vệ có những phân tích và đánh giá tốt trong khóa luận tốt nghiệp.

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, với những phản biện sâu sắc của các thành viên Hội đồng và sự tiếp thu nghiêm túc của các sinh viên tham gia, Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Kế toán, khóa tuyển sinh năm 2018 đã kết thúc thành công.

Một số hình ảnh buổi Lễ: