LỄ CÔNG BỐ, TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐẠT TIÊU CHUẨN VÀ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC DANH PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2020

Chiều ngày 20/01/2021, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì long trọng tổ chức Lễ công bố, trao Quyết định đạt tiêu chuẩn và Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2020 cho NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ và TS. Trần Thị Hằng.

Đến dự buổi Lễ về phía Bộ Công Thương có Ông Nguyễn Thế Hiếu, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ cùng các đồng chí là cán bộ, chuyên viên Vụ Tổ chức cán bộ.

Về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ –  Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu; TS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Quản lý đào tạo cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn; Các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Ngày 23/12/2020, Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước đã ban hành quyết định số 66/QĐ-HĐGSNN về việc công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS đối với các nhà giáo năm 2020, trong đó Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì vinh dự có 02 PGS là PGS.TS. Vũ Đình Ngọ – Hiệu Trưởng Nhà trường và PGS.TS. Trần Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Thế Hiếu, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Công Thương đã trao chứng nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư, đồng chí Lê Thanh Tâm Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao Quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc bổ nhiệm chức danh PGS năm 2020 đối với TS. Vũ Đình Ngọ và TS. Trần Thị Hằng.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Vũ Đình Ngọ đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu, các cấp lãnh đạo và tập thể đồng nghiệp đã tạo điều kiện, giúp đỡ để các đồng chí đạt được thành quả ngày hôm nay. Đồng chí khẳng định, được nhận học hàm Phó Giáo sư là một vinh dự lớn, do đó, bản thân các đồng chí luôn ý thức phải không ngừng học hỏi, phấn đấu, cống hiến hơn nữa trong công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo, tiếp tục dìu dắt, hỗ trợ thế hệ trẻ, vì một nền khoa học nước nhà ngày càng phát triển toàn diện.

Phát biểu chúc mừng 2 nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư, TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh, việc đạt được chức danh này không chỉ đem lại vinh dự cho mỗi cá nhân mà còn mang lại niềm vinh dự và là tấm gương sáng để cán bộ,  giảng viên Nhà trường phấn đấu, noi theo. Đồng chí cũng hy vọng các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư sẽ nỗ lực hơn nữa để luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ và có thể đạt được chức danh cao hơn./.

Một số hình ảnh của buổi Lễ: