LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN HỘI ĐỒNG TRƯỜNG, CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Sáng ngày 1/4/2021, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định công nhận Hội đồng trường, Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025.

Buổi Lễ vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Thế Hiếu – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Đồng chí Nguyễn Ngọc Minh Hương – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Các đồng chí là cán bộ chuyên viên Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Công Thương;

Buổi Lễ có sự tham dự của đại diện các sở, ban, ngành tỉnh Phú Thọ; Đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Lâm Thao, xã Tiên Kiên; Đại biểu các trường đại học, cao đẳng, các viện nghiên cứu, các doanh nghiệp đã và đang hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học với Nhà trường; Các đồng chí nguyên là Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.

Về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có sự hiện diện của TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS.NGƯT. Vũ Đình Ngọ – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Đức Bình – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Trần Thị Hằng – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng Ủy, Hội đồng trường, Ban Thường vụ Công đoàn; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn thanh niên; Chủ tịch Hội sinh viên; Các đồng chí trưởng, phó các đơn vị, các phòng chức năng cùng giảng viên có học vị tiến sĩ, đại biểu sinh viên của Nhà trường.

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Lãnh đạo Bộ, đồng chí Đào Tuấn Anh – chuyên viên chính Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Công Thương đã đọc Quyết định số 705/QĐ-BCT, ngày 24/2/2021 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc công nhận 15 thành viên Hội đồng trường Đại học Công nghiệp Việt Trì nhiệm kỳ 2020-2025 và Quyết định số 706/QĐ-BCT, ngày 24/2/2021 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc công nhận TS. Lê Thanh Tâm giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công Thương, đồng chí Nguyễn Thế Hiếu – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ – Bộ Công Thương phát biểu chúc mừng Hội đồng trường cũng như những kết quả Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí mong rằng từng thành viên Hội đồng trường cùng phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, kinh nghiệm công tác phối hợp với các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của Trường tiếp tục xây dựng, phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần nâng cao uy tín và vị thế của Nhà trường.

Trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã thay mặt Hội đồng trường Đại học Công nghiệp Việt Trì bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc sự tin tưởng, tín nhiệm của cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và sự tận tâm, trách nhiệm, quyết tâm cao trong việc triển khai các bước trong quá trình thực hiện thành lập Hội đồng trường của tập thể lãnh đạo Nhà trường, Ban chấp hành Đảng ủy, các tổ chức chính trị – xã hội và các thành viên Hội đồng trường… Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao, kịp thời của lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Vụ tổ chức cán bộ – Bộ Công Thương, Thường trực Huyện ủy huyện Lâm Thao và các đơn vị có liên quan trong quá trình chuẩn bị triển khai, thực hiện thành lập Hội đồng trường và công nhận Chủ tịch Hội đồng trường. Đồng chí xin hứa sẽ xây dựng Hội đồng trường thành khối đoàn kết, thống nhất, phát huy tinh thần hợp tác, đổi mới, sáng tạo cùng với tập thể lãnh đạo Nhà trường, các tổ chức chính trị – xã hội, các nhà khoa học, cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường phát huy truyền thống vẻ vang 65 năm truyền thống đào tạo và kinh nghiệm quý báu của các thế hệ lãnh đạo đi trước để Nhà trường bước vào tự chủ đại học, khẳng định vị thế của Nhà trường là cơ sở đại học có uy tín, thương hiệu đáp ứng yêu cầu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước./.

Một số hình ảnh buổi Lễ: