NGÀNH NGÔN NGỮ ANH – HỌC MỘT NGÀNH, TỰ TIN LÀM NHIỀU NGHỀ

Trong thời kỳ hội nhập và toàn cầu hóa, tiếng Anh có vai trò quan trọng giúp kết nối toàn cầu trong hợp tác và đầu tư ở nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế, kinh tế, công nghệ, du lịch,..; là chìa khóa hữu hiệu để tiếp cận kho tàng tri thức và bắt nhịp với sự phát triển của nền kinh tế thế giới.

Theo ước tính của Hội đồng Anh, hiện nay có khoảng 2 tỷ người trên thế giới sử dụng tiếng Anh. Tại Việt Nam có hơn 1000 công ty nước ngoài đặt văn phòng đại diện. Tiếng Anh càng trở nên phổ biến, người có khả năng sử dụng thông thạo tiếng Anh càng có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

Đặc biệt, lợi thế nổi bật của ngành Ngôn ngữ Anh là mang đến cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì sau khi tốt nghiệp sẽ đảm nhận nhiều vị trí công việc: Biên dịch viên, phiên dịch viên trong các công ty, cơ quan ngoại giao, cơ quan truyền thông các tổ chức kinh tế – xã hội của Việt Nam và quốc tế; dịch thuật cho các nhà xuất bản, trung tâm phát hành sách, báo, tạp chí …; Chuyên viên truyền thông, tổ chức sự kiện, thư ký, trợ lý, … trong các công ty nước ngoài; Hướng dẫn viên, chuyên viên tư vấn tại các công ty du lịch, lữ hành, nhà hàng khách sạn; Giáo viên giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh tại các cơ sở giáo dục, các trường cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, phổ thông trung học, trung tâm ngoại ngữ… Chính vì vậy, học tốt ngành Ngôn ngữ Anh cũng đồng nghĩa với việc các bạn trẻ đang sở hữu một phương tiện giao tiếp “xuyên quốc gia” và tự tin hòa nhập, khẳng định bản thân trong nhiều môi trường làm việc chuyên nghiệp với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt.

Năm 2021, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tuyển sinh 150 chỉ tiêu ngành Ngôn ngữ Anh, mã ngành: 7220201 với các phương thức xét tuyển: 

– Xét tuyển dựa trên kết quả học tập 03 học kỳ bậc THPT theo tổ hợp xét tuyển của năm lớp 11 và học kỳ 1 của năm lớp 12.

– Xét tuyển dựa trên kết quả học tập 02 học kỳ bậc THPT theo tổ hợp xét tuyển của năm lớp 12.

– Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 theo tổ hợp xét tuyển.

Mọi chi tiết liên quan đến công tác tuyển sinh xin liên hệ:

Phòng Công tác sinh viên và tuyển sinh, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Cơ sở Việt Trì: Số 9 đường Tiên Sơn – P.Tiên Cát – TP.Việt Trì – Phú Thọ

Cơ sở Lâm Thao: Xã Tiên Kiên – Huyện Lâm Thao – Phú Thọ

Hotline: 0982 015 725 – 0977 414 858 – 0989 323 383

Email: phtuyensinh@vui.edu.vn

Website: www.vui.edu.vn

Địa chỉ facebook: TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ (VUI)