NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH – NGÀNH HỌC HẤP DẪN CHO GIỚI TRẺ HIỆN NAY

Việt Nam trong những năm gần đây, cùng với sự tăng trưởng và phát triển của nền kinh tế, Quản trị kinh doanh là một trong những ngành đang dẫn đầu về nhu cầu nguồn nhân lực.

            Theo số liệu thống kê từ Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động thành phố Hồ Chí Minh, đến năm 2025, nước ta thiếu khoảng 21.600 nhân lực làm việc trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, marketing. Hơn thế nữa, 80% doanh nghiệp Việt Nam là doanh nghiệp thương mại. Trong doanh nghiệp thương mại, phòng Kinh doanh và phòng Marketing đều được các chủ doanh nghiệp quan tâm chú trọng hơn cả và nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở đó là rất lớn. Do vậy, ngành Quản trị kinh doanh luôn có sức hút đặc biệt đối với thế hệ trẻ.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của xã hội, đã có nhiều trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành Quản trị kinh doanh. Tuy nhiên, để chọn trường học phù hợp và chất lượng luôn là nỗi băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh và học sinh. Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tự hào là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng với cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề, Nhà trường đã và đang đào tạo nhiều sinh viên Quản trị kinh doanh giỏi cung cấp nguồn nhân lực cho mọi miền Tổ quốc.

Sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, sinh viên có nhiều cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp hay tập đoàn lớn. Cụ thể, sinh viên có thể ứng tuyển vào các vị trí trong bộ phận kinh doanh (nhân viên bán hàng, nhân viên thị trường, nhân viên quản lý sản xuất, điều độ, trưởng bộ phận bán hàng, giám đốc kinh doanh); Bộ phận nhân sự (quản lý lao động, tiền lương, quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, giám đốc nhân sự); Hoặc giám đốc các công ty, doanh nghiệp,…

Năm 2021, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tuyển sinh 80 chỉ tiêu ngành Quản trị kinh doanh với các phương thức xét tuyển: 

            – Xét tuyển dựa trên kết quả học tập 03 học kỳ bậc THPT theo tổ hợp xét tuyển của năm lớp 11 và học kỳ 1 của năm lớp 12.

            – Xét tuyển dựa trên kết quả học tập 02 học kỳ bậc THPT theo tổ hợp xét tuyển của năm lớp 12.

            – Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 theo tổ hợp xét tuyển.

Mọi chi tiết liên quan đến công tác tuyển sinh xin liên hệ:

Phòng Công tác sinh viên và tuyển sinh, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Cơ sở Việt Trì: Số 9 đường Tiên Sơn – P.Tiên Cát – TP.Việt Trì – Phú Thọ

Cơ sở Lâm Thao: Xã Tiên Kiên – Huyện Lâm Thao – Phú Thọ

Hotline: 02103.827305 – 0982.015725 – 0977.414858 – 0989.323383

Email: phtuyensinh@vui.edu.vn

Website: www.vui.edu.vn

Địa chỉ facebook: TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ (VUI)