PHẠM NGỌC ANH – SINH VIÊN XUẤT SẮC KHOA CÔNG NGHỆ HOÁ HỌC, TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Sinh ra và lớn lên ở vùng đất giàu truyền thống hiếu học Văn Giang – Hưng Yên, ngay từ nhỏ, Phạm Ngọc Anh đã là một cô học trò thông minh, ham học. Tốt nghiệp THPT, trước nhiều cánh cửa giảng đường đại học, Ngọc Anh đã lựa chọn Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì để thực hiện ước mơ trở thành cô kỹ sư ngành Công nghệ kỹ thuật Hóa học tương lai.
Bốn năm trên giảng đường đại học, với tư chất thông minh, sự say mê trong học tập và nghiên cứu khoa học cùng sự tích cực trong các hoạt động của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường, Ngọc Anh đã đạt nhiều thành tích đáng tự hào: Em luôn là sinh viên giỏi và xuất sắc; Đạt giải Nhất trong kỳ thi Olypic Hoá học cấp trường năm học 2016-2017, 2017-2018; Giải Nhì trong kỳ thi Olymic Hoá học cấp quốc gia năm 2018; Giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2017, 2018; Giải thưởng Sinh viên 5 tốt năm 2019… Đặc biệt, năm 2018 em đã được vinh dự cùng nhóm nghiên cứu khoa học của Nhà trường sang Đại học FUKUI (Nhật Bản) nghiên cứu về tảo biển…

Với kết quả tốt nghiệp loại xuất sắc, ngay sau khi tốt nghiệp Ngọc Anh đã chọn được công việc đúng với ngành học của mình tại Phòng thí nghiệm nghiên cứu điều chế xác định hàm lượng của sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ công nghệ Lạc Trung (Hà Nội).
Chúng tôi tin chắc rằng những kết quả đạt được tại “VUI” sẽ là hành trang vô cùng quý giá giúp Ngọc Anh thực hiện được những hoài bão và ước mơ trên con đường sự nghiệp của mình./.