Hợp tác quốc tế

Tiếp tục các hoạt động giao lưu với Đoàn cán bộ, sinh viên trường Đại học Dongshin - Hàn Quốc

Trong ngày hôm nay, tiếp tục các nội dung hoạt động, cán bộ, giảng viên và sinh viên của 2 trường đã tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa thể thao. Các nội dung giao lưu thể thao bao gồm thi đấu bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông.

Các hoạt động đều diễn ra ngoài trời đã thu hút lượng lớn cán bộ, giảng viên và sinh viên, học sinh tham gia cổ vũ. Các vận động viên đã hết sức cố gắng, nhiệt tình tham gia thi đấu, trên tinh thần đoàn kết, học hỏi lẫn nhau, tạo bầu không khí sôi nổi, gắn kết, thu hẹp khoảng cách về quốc tịch, văn hóa, nối sống cũng như rào cản ngôn ngữ. Thông qua các trận đấu giao hữu một lần nữa góp phần thắt chặt thêm mối quan hệ tốt đẹp giữa Nhà trường và trường Đại học Dongsinh - Han Quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Buổi chiều cùng ngày đoàn cán bộ, sinh viên trường Đại học Dongshin - Hàn Quốc đã kết thúc chuyến thăm, giao lưu và hoạt động tình nguyện tại trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Đoàn lên đường về nước để lại trong lòng cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên, học sinh Nhà trường nhiều ấn tượng tốt đẹp. Đó là tinh thần tình nguyện nhiệt tình, trách nhiệm, hiệu quả; tác phong làm việc khoa học, hiện đại; văn hóa giao tiếp thân tình, cởi mở; tham gia hoạt động hết mình, đầy tính công hiến và nhiều ấn tượng sâu sắc khác nữa.

Chúng ta vui mừng đã được làm bạn với những con người như vậy. Hẹn gặp lại các bạn vào mùa hè năm tới.