Sự kiện

Thông tin chi tiết

  • Thứ hai, 25 tháng 07, 2022 00:00:00 AM - 08:00:00 AM
  • Sự kiện này được mở cho: Tất cả mọi người
  • Miễn phí

Hội nghị ký kết biên bản hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì

25 tháng 07, 2022 Ban biên tập nhà trường

Ngày 25/7/2022, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì tổ chức Hội nghị ký kết biên bản hợp tác giữa hai đơn vị.

            Tham dự Hội nghị, về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có TS. Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Đức Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Thị Hằng – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí Trưởng, phó các khoa và phòng ban trong Nhà trường.

            Về phía Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì, có sự tham dự của Ông Văn Đình Hoan - Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Văn Bách - Phó Tổng Giám đốc; Ông Đào Hải Linh - Phó Tổng Giám đốc và các cán bộ phòng ban trong Công ty.

            Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ có sự tham dự của ông Nguyễn Văn Mạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo.

            Tại Hội nghị, PGS.TS. Vũ Đình Ngọ – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đánh giá cao về ý nghĩa và mục đích của việc ký kết hợp tác lần này. PGS.TS. Vũ Đình Ngọ khẳng định: Việc ký kết hợp tác trong xây dựng chương trình đào tạo, đào tạo lại, đào tạo mới, nghiên cứu khoa học; Phối hợp tiếp nhận sinh viên thực tập, tham quan, tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp; Trao học bổng khuyến khích đối với sinh viên có thành tích học tập tốt,… giữa Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì là một hoạt động rất thiết thực giúp Nhà trường có thêm những địa chỉ uy tín để sinh viên các ngành thực hành, thực tập, Công ty có cơ hội lựa chọn nguồn nhân lực chất lượng cao từ sinh viên của Nhà trường, đồng thời giúp sinh viên Nhà trường được trau dồi kiến thức thực tế, học hỏi thêm các kỹ năng, có cơ hội tìm kiếm học bổng và tiếp cận sớm với nhà tuyển dụng, tạo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp,…

PGS.TS. Vũ Đình Ngọ – Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Nguyễn Văn Mạnh – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ cho biết, hợp tác giữa cơ sở giáo dục và doanh nghiệp đang là xu thế tất yếu, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận được công việc và có tay nghề sau khi ra trường. Việc tổ chức được nhiều chương trình hợp tác tạo đầu ra cho sinh viên từ đó sẽ thu hút nhiều sinh viên vào trường học tập. Ông cũng chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì có chương trình hợp tác bền vững.

Ông Nguyễn Văn Mạnh – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ phát biểu tại Hội nghị

            Phát biểu tại Hội nghị, Ông Văn Đình Hoan – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì khẳng định: Công ty Cổ phần Hóa Chất Việt Trì tiền thân là Nhà máy Hóa chất Số 1 Việt Trì, Nhà máy Hóa chất cơ bản đầu tiên của Việt Nam. Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, cùng với sự nỗ lực không ngừng của các thế hệ cán bộ, công nhân viên, Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì đã có sự phát triển bền vững, luôn là doanh nghiệp sản xuất hóa chất cơ bản có vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì có mối quan hệ gắn bó trong suốt hơn 60 năm qua trong đào tạo,  tuyển dụng lao động nhưng chưa có văn bản hợp tác chính thức. Lễ ký kết biên bản hợp tác sẽ là tiền đề để hai đơn vị triển khai những hoạt động sâu rộng hơn trong tương lai.

Ông Văn Đình Hoan – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì phát biểu tại Hội nghị

            PGS.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và Ông Văn Đình Hoan – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì đã ký kết biên bản hợp tác với sự chứng kiến của lãnh đạo hai đơn vị và Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ.

Toàn cảnh Hội nghị ký kết hợp tác giữa trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì

Hội nghị ký kết đánh dấu một bước ngoặt mới trong mối quan hệ hợp tác, cùng phát triển giữa Nhà trường và Công ty, hứa hẹn sẽ mang lại những thành quả tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng, uy tín của cả Nhà trường và Công ty Cổ phần Hóa chất Việt Trì./.