Tin tức & sự kiện

Đoàn cán bộ lãnh đạo và giảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp đến thăm và làm việc với Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì

09 tháng 03, 2022 Ban biên tập nhà trường

Sáng ngày 13/3/2022, Đoàn cán bộ lãnh đạo và giảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp đến thăm và làm việc với Nhà trường.

Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp do TS. Khuất Quang Tuấn – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn cùng các cán bộ và giảng viên Nhà trường.

Tiếp đón đoàn, về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS.NGƯT. Vũ Đình Ngọ – Phó Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong Ban giám hiệu; Đồng chí Trưởng  phòng Tổ chức – Hành chính.

Phát biểu tại buổi làm việc PGS.TS.NGƯT. Vũ Đình Ngọ –  Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển Nhà trường và rất mong trong thời gian tới hai bên sẽ có quan hệ hợp tác sâu rộng trong các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.

TS. Khuất Quang Tuấn – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Công nghiệp đã chúc mừng những thành tựu của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì trong thời gian qua, cảm ơn sự tiếp đón của Nhà trường và hy vọng quan hệ hợp tác giữa hai bên trong các lĩnh vực: Tuyển sinh và đào tạo liên thông, thực hành, thực tập cho sinh viên,… thời gian tới ngày càng phát triển.

Kết thúc buổi làm việc lãnh đạo hai Nhà trường hy vọng trong thời gian tới hai đơn vị sẽ hợp tác đi vào chiều sâu và phát triển./.