Hồ Thị Thuỷ - sinh viên tiêu biểu Khoa Kinh tế, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì

21 tháng 01, 2022 Ban biên tập nhà trường

Hồ Thị Thuỷ - sinh viên lớp KT1Đ18 ngành Kế toán, Khoa Kinh tế, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Thuỷ sinh ra và lớn lên tại huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ. Sau khi tốt nghiệp THPT em đã chọn Khoa Kinh tế, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì để học tập và rèn luyện.

Từ khi trở thành sinh viên đại học, Hồ Thuỷ luôn giữ vững phong độ của mình với “bảng thành tích đáng nể”. Trong suốt 3 năm học, Thuỷ đã duy trì kết quả học tập và rèn luyện đạt loại giỏi, xuất sắc. Đặc biệt, năm học 2020-2021, Thuỷ đạt kết quả học tập 3,76 (thang điểm 4); các kỳ học tập tại Trường em đều đạt học bổng loại giỏi và xuất sắc.

Không những nỗ lực trong học tập, Thuỷ còn được biết đến là người nhiệt tình trong các hoạt động của Trường, của Khoa, tích cực tham gia các phong trào của Hội sinh viên, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh như: “Tiếp sức mùa thi”, “Chạy tiếp sức”,”Hiến máu nhân đạo”, “Mùa hè xanh”, “Trung thu cho em”, “Đông ấm cho em”,... Thủy còn là thành viên của Câu lạc bộ võ thuật của Trường và Câu lạc bộ tình nguyện UDV.

Hiện nay, Thuỷ đang là sinh viên năm thứ 4, em đang nỗ lực học tập và rèn luyện để có thể ghi dấu ấn thanh xuân tươi đẹp ở Khoa Kinh tế, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Chúc em mạnh khoẻ, thành công trên con đường trong tương lai và luôn xứng đáng với truyền thống của Nhà trường./.