HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ NĂM 2015

Nhằm tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động của Nhà trường trong năm 2015 và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm 2016, ngày 30/12/2015, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2015.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng ủy; Ban Giám hiệu; BCH Công đoàn; Đoàn Thanh niên; Lãnh đạo các đơn vị và toàn thể  cán bộ, viên chức của Nhà trường.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết năm học 2015 và phương hướng nhiệm vụ của năm 2016 do NGƯT.TS.Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường trình bày. Báo cáo khẳng định: Năm học vừa qua diễn ra trong bối cảnh tình hình kinh tế - xã hội của đất nước còn nhiều khó khăn, ảnh hưởng không nhỏ đến công tác giáo dục đào tạo của Nhà trường. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và sự phối hợp, đoàn kết nỗ lực vượt qua khó khăn của các đơn vị trong nhà Trường, tập thể CBVC trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2015 với những thành tích đáng khích lệ trong công tác quản lý, đào tạo và đặc biệt là công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, góp phần nâng cao uy tín và khẳng định thương hiệu của Nhà trường trong hệ thống giáo dục đại học nói chung. Bên cạnh đó, Hội nghị đã phân tích nguyên nhân của những tồn tại hạn chế, trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ năm 2016.

Trong không khí cởi mở và thẳng thắn, Hội nghị đã nhận được ý kiến tham luận của các đồng chí cán bộ, viên chức với tinh thần xây dựng đầy trách nhiệm và tâm huyết đóng góp những ý kiến để đưa nhà trường tiếp tục phát triển. Trong đó, tập trung vào những giải pháp trọng tâm để nâng cao chất lượng đào tạo; chất lượng đội ngũ giảng viên; đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học của nhà trường, tăng cường công tác bồi dưỡng phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống cho sinh viên; chú trọng công tác tuyên truyền xây dựng hình ảnh của Nhà trường. Các ý kiến đều nhất trí cao với dự thảo Báo cáo cũng như các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2016.

Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường đưa trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tiếp tục những bước phát triển vững mạnh trong năm 2016, góp phần tích cực vào công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo của đất nước.

Một số hình ảnh hội nghị: