27 tháng 12, 2022 Ban biên tập nhà trường

Sáng ngày 27/12/2022, Th.S Bùi Thị Thu Thủy bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2022: “Nghiên cứu, lựa chọn Aerobic vào giảng dạy học phần GDTC 1 tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì”.

Đề tài nghiên cứu đã đạt các kết quả: Nghiên cứu, ứng dụng môn học Aerobic cho sinh viên trong giai đoạn mới là một vấn đề quan trọng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Từ đó, đề tài tập trung nghiên cứu: Thực trạng công tác giảng dạy giáo dục thể chất tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, phong trào Aerobics trên thế giới, khu vực và tại một số trường đại học, cao đẳng trong nước.

Đề tài được Hội đồng nghiệm thu đánh giá là có ý nghĩa khoa học và có tính ứng dụng thực tế đối với việc giảng dạy giáo dục thể chất 1 tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Chủ tịch Hội đồng đề nghị nhóm nghiên cứu tiếp thu ý kiến đóng góp của các thành viên trong Hội đồng để tiếp tục hoàn thiện và sớm ứng dụng vào thực tiễn trong thời gian tới. Hội đồng nghiệm thu đã nhất trí thông qua và đánh giá đề tài xếp loại Khá.