Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức chương trình Giao lưu văn hóa Nhật Bản

24 tháng 12, 2022 Ban biên tập nhà trường

Sáng ngày 23/12/2022, tại cơ sở Việt Trì, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì phối hợp với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Advance Holdings và Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh tổ chức chương trình Giao lưu văn hóa Nhật Bản.

Tham dự buổi giao lưu, về phía Tập đoàn Advance Holdings có Ông Kudo Katsumasa – Giám đốc điều hành, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn; Ông Kaneko Nobuo – Giám đốc nhân sự toàn cầu Advance Holdings; Bà Triệu Thị Hải Hà – Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh (Khang Anh JSC) – đối tác thân thiết tại Việt Nam của Advance Holdings.

Về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có PGS.TS. Trần Thị Hằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh - Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo cùng Lãnh đạo, giảng viên các khoa và hơn 50 sinh viên tham gia giao lưu.

Mở đầu chương trình buổi giao lưu, PGS.TS. Trần Thị Hằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt lãnh đạo Nhà trường cảm ơn lãnh đạo Tập đoàn Advance Holdings luôn quan tâm đến Nhà trường.  Đồng thời, Cô khẳng định lợi ích của việc tham gia học tập theo Chương trình Internship và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể buổi giao lưu.

Tiếp theo buổi giao lưu được theo dõi viedeo giới thiệu về văn hóa và con người Nhật Bản.

Ông Kaneko Nobuo – Giám đốc nhân sự toàn cầu Advance Holdings giới thiệu về tập đoàn và chủ trì chương trình giao lưu văn hóa và hướng dẫn các bạn sinh viên kỹ năng phỏng vấn vào doanh nghiệp Nhật Bản.

Tiếp theo chương trình là hoạt động giao lưu văn nghệ của các bạn sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Kết thúc buổi giao lưu, Ông Kudo Katsumasa  – Giám đốc điều hành, Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Advance Holdings gửi lời cảm ơn và trao tặng món quà đến Nhà trường. Hy vọng trong thời gian tới Nhà trường và Tập đoàn ngày càng có sự hợp tác đi vào chiều sâu..

Lãnh đạo Nhà trường bày tỏ sự tin tưởng và hy vọng quan hệ hợp tác về mọi mặt giữa Nhà trường với Tập đoàn Advance Holdings và Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Khang Anh trong thời gian tới ngày càng phát triển và mở ra những cơ hội việc làm cho sinh viên Nhà trường sau khi tốt nghiệp./.