Tin tức & sự kiện

Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức gặp mặt cán bộ, viên chức có chức danh Phó Giáo sư và học vị tiến sĩ

25 tháng 02, 2022 Ban biên tập nhà trường

Chiều ngày 23/2/2022, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức gặp mặt cán bộ, viên chức có chức danh Phó Giáo sư và học vị tiến sĩ.

Buổi gặp mặt có sự hiện diện của TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS.NGƯT. Vũ Đình Ngọ – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Các đồng chí Trưởng các đơn vị trong trường và các cán bộ, viên chức có chức danh Phó Giáo sư và học vị tiến sĩ.

Mở đầu buổi gặp mặt, PGS.TS.NGƯT. Vũ Đình Ngọ – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng sức khoẻ và thành đạt đến các thầy, cô nhân dịp đầu xuân Nhâm Dần 2022. Thầy nhấn mạnh vai trò của các thầy cô giáo, các nhà khoa học có chức danh Phó Giáo sư và học vị tiến sĩ đang công tác tại Trường, đó là tài sản trí tuệ quý báu của Nhà trường. Đồng thời, Nhà trường luôn mong muốn và kỳ vọng các thầy cô có trình độ cao ngày càng có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngành nghề đào tạo và các công trình nghiên cứu khoa học của Nhà trường. Bên cạnh đó, Thầy Hiệu trưởng cũng trình bày định hướng nhiệm vụ công tác và những giải pháp phát triển của Nhà trường trong năm 2022 và trong thời gian tới.

Phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Trần Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh một số giải pháp cơ bản để các thầy cô giáo có trình độ cao ngày càng có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới, đó là: Xây dựng các nhóm nghiên cứu do các tiến sĩ đứng đầu cùng với giảng viên và sinh viên; Đầu tư nguồn kinh phí để mua hoá chất, vật tư; Nhà trường xây dựng cơ chế để tạo điều kiện cho các thầy cô có trình độ cao nghiên cứu khoa học…

Buổi gặp mặt còn được nghe nhiều ý kiến và chia sẻ của các cán bộ, viên chức có chức danh Phó Giáo sư và học vị tiến sĩ đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường.

TS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Quản lý đào tạo hứa sẽ cố gắng động viên các cán bộ, viên chức phát huy tài năng, trí tuệ của bản thân để góp sức vào sự phát triển của Nhà trường.

Tiếp theo chương trình, TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chỉ đạo và nhấn mạnh cán bộ, viên chức có chức danh Phó Giáo sư và học vị tiến sĩ đóng vai trò tiên phong, đoàn kết để phát huy truyền thống 65 năm đào tạo của Nhà trường và Thầy gửi lời chúc sức khoẻ, thành đạt đến các thầy, cô giáo.

Kết thúc buổi gặp mặt, PGS.TS.NGƯT. Vũ Đình Ngọ gửi lời cảm ơn đến những đóng góp cho sự phát triển Nhà trường và kỳ vọng trong thời gian tới các cán bộ, viên chức có chức danh Phó Giáo sư và học vị tiến sĩ tiếp tục là “một trong những điểm tựa quan trọng” nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao thương hiệu Nhà trường./.