28 tháng 02, 2022 Ban biên tập nhà trường

Chiều ngày 25/02/2022, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm 2022.

Tham dự Hội nghị có TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS.NGƯT. Vũ Đình Ngọ –  Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường cùng các đại biểu cán bộ, viên chức, người lao động của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Mở đầu hội nghị, PGS.TS.NGƯT. Vũ Đình Ngọ thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ cơ bản năm 2022; Báo cáo công tác tài chính năm 2021.

TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường trình bày Báo cáo kết quả hoạt động và kết quả giám sát của Hội đồng trường năm 2021.

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đã thông qua Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong năm 2021; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp từ Hội nghị viên chức của các đơn vị trong Trường.

PGS.TS.NGƯT. Vũ Đình Ngọ phát biểu kết luận phần thảo luận và giải trình các ý kiến đóng góp của các đơn vị về dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022. Trong Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm 2022, Quy chế chi tiêu nội bộ của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì được thông qua.

Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm 2022 đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm cán bộ chủ chốt của Nhà trường. Hội nghị cũng được nghe TS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Chủ tịch Công đoàn Trường phát động thi đua trong cán bộ, viên chức, người lao động để thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Hội nghị.

Phát biểu bế mạc Hội nghị, PGS.TS.NGƯT. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đề nghị toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Nhà trường năm 2022./.