Sự kiện

Thông tin chi tiết

  • Thứ ba, 16 tháng 08, 2022 00:00:00 AM - 08:00:00 AM
  • Sự kiện này được mở cho: Tất cả mọi người
  • Miễn phí

Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên và ngày hội tuyển dụng, tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2022

16 tháng 08, 2022 Ban biên tập nhà trường

Sáng ngày 13/8/2022, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khóa tuyển sinh năm 2018, sinh viên liên thông đại học, văn bằng 2 khóa tuyển sinh năm 2019, 2020 và ngày hội tuyển dụng, tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên năm 2022.

     Đến dự Lễ, có sự tham dự của các đơn vị tuyển dụng, lãnh đạo các doanh nghiệp: Bà Vũ Thị Loan- Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần CMC; Ông Nguyễn Thành Kính - Chủ tịch tập đoàn EK Group; Bà Vi Thị Minh Nguyệt - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Labco; Ông Lê Hải Hà - Giám đốc Chi nhánh Viettel Phú Thọ; Ông Bùi Văn Ngọc - Phó giám đốc Công ty Cổ phần xây dựng Vina Star.

     Về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, có sự hiện diện của NGƯT.PGS.TS. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Vũ Đức Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Trần Thị Hằng – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng lãnh đạo các khoa, phòng chức năng, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội sinh viên và các tân cử nhân, kỹ sư đã hoàn thành chương trình đào tạo được công nhận tốt nghiệp năm 2022.

Phát biểu tại buổi Lễ, NGƯT.PGS.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến các tân cử nhân, kỹ sư những lời chúc tốt đẹp nhất. Thầy Hiệu trưởng ghi nhận sự nỗ lực của các em trong thời gian học tập tại trường và bày tỏ niềm tự hào vì đã được đồng hành trong suốt chặng đường chinh phục mục tiêu cùng các em. Thầy hi vọng những kiến thức, kỹ năng các em được trang bị trong Nhà trường sẽ là hành trang để các em mở đầu cho một tương lai tốt đẹp, đồng thời nâng cao tầm vóc của Nhà trường bằng những đóng góp mà các em sẽ mang đến cho gia đình, cho cộng đồng và đất nước. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Vũ Đình Ngọ, gửi lời cảm ơn tới các thế hệ giảng viên và cán bộ viên chức Nhà trường đã luôn tận tụy vì sự nghiệp trồng người, vì sự phát triển của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và cảm ơn các cơ quan, doanh nghiệp, các đơn vị đối tác đã luôn đồng hành, hợp tác giúp đỡ Nhà trường trong suốt những năm qua.

    Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, Ban giám hiệu Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp và tặng thưởng Giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học và những tấm gương sinh viên tiêu biểu của các khoa.

    Tại buổi Lễ, sinh viên Trần Quang Tài lớp TT1Đ18 - Khoa Công nghệ thông tin đã thay mặt các tân cử nhân, tân kỹ sư phát biểu cảm nghĩ, tri ân đến thầy cô giáo Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, đồng thời trao những đóa hoa tươi thắm cùng lời biết ơn sâu sắc tới tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.

     Sau Lễ trao bằng, sinh viên tốt nghiệp đã tham gia phỏng vấn trực tiếp với các doanh nghiệp đến tuyển dụng. Là một trong những hoạt động thường niên của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, năm nay, ngày hội tuyển dụng, tư vấn và giới thiệu việc làm tiếp tục được tổ chức để tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp với  sinh viên Nhà trường. Chương trình được tổ chức mang lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên đăng ký tham gia phỏng vấn đồng thời các công ty, doanh nghiệp cũng có nhiều sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với tiêu chí tuyển dụng mà công ty đặt ra.

     Ngày hội tuyển dụng, tư vấn và giới thiệu việc làm cho sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì năm 2022 đã thu hút các đơn vị tuyển dụng với nhiều vị trí việc làm được giới thiệu đến sinh viên. Nhiều ứng cử viên đã tìm được việc làm ngay sau khi doanh nghiệp phỏng vấn. Đặc biệt, Ngày hội nhận được sự quan tâm tài trợ từ các doanh nghiệp lớn như: Công ty cổ phần CMC; Viettel Phú Thọ; Tập đoàn EK group; Công ty Cổ phần Labco; Công ty TNHH Cosmos, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín- Chi nhánh Phú Thọ,…

    Xin chúc mừng các tân kỹ sư, tân cử nhân của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì bước sang cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các em nhanh chóng hòa nhập và thành công trên con đường sự nghiệp của mình./.

    Một số hình ảnh buổi Lễ!