Hợp tác quốc tế

Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa Đại học Công nghiệp Việt Trì và Đại học Chodang - Hàn Quốc

03 tháng 05, 2021 Ban biên tập nhà trường

Sáng ngày 30/10/2012, tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã long trọng diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và Trường Đại học Chodang – Hàn Quốc. Về phía trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có NGƯT. TS Quản Đình Khoa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Trưởng các khoa và một số trưởng đơn vị; về phía trường Đại học Chodang – Hàn Quốc có bà Ko Moon Hee – Phó Hiệu trưởng cùng một số cán bộ của Trường.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đoàn đại biểu đại học Chodang

Buổi lễ ký kết đã diễn ra trong không khí long trọng, thân mật, lãnh đạo hai trường đã cùng bàn bạc, thảo luận và đi đến thống nhất ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo giữa hai trường.

Lãnh đạo 2 nhà trường ký kết văn bản hợp tác

Buổi lễ ký kết thành công tốt đẹp đã góp phần mở rộng mối quan hệ hợp tác quốc tế của Nhà trường, tạo cơ hội cho cán bộ, giảng viên, sinh viên có cơ hội giao lưu, học tập, tiếp nhận tri thức từ các nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.