Sự kiện

Thông tin chi tiết

  • Thứ tư, 06 tháng 06, 2018 00:00:00 AM - 08:00:00 AM
  • Offline
  • Sự kiện này được mở cho: Dành cho tất cả mọi người
  • Có tính phí

KHOA KỸ THUẬT PHÂN TÍCH TỔ CHỨC LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN NGÀNH HÓA HỌC - CHUYÊN NGÀNH HÓA PHÂN TÍCH

03 tháng 05, 2021 Ban biên tập nhà trường

Vào những ngày đầu tháng 6, hoa phượng đỏ rợp sân trường xen lẫn màu hoa bằng lăng tím ngắt. Những gương mặt trang nghiêm mà rạng rỡ, dưới nắng vàng óng ả làm cho cảnh sắc trường như sinh động hơn. Đó là khung cảnh tươi vui trong ngày 06/6/2018, ngày Khai mạc Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Hóa học, chuyên ngành Hóa phân tích khóa tuyển sinh 2014, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Đối với nhiều bạn sinh viên, đây được xem là thời khắc quan trọng của quãng đời sinh viên, là một trong những kỉ niệm cuối cùng còn đọng lại nơi mái trường, nơi đã gắn bó với các bạn trong suốt 4 năm vừa qua, nơi nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ học đường. Đó cũng là cơ hội tỏa sáng của sự kết tinh tri thức sau những tháng năm học tập và rèn luyện tại trường của các bạn

Tới dự buổi lễ khai mạc có các đại biểu đại diện các khoa, các phòng ban, toàn thể các thầy cô trong khoa Kỹ thuật Phân tích, thành viên các hội đồng chấm khóa luận cùng 45 sinh viên bảo vệ khóa luận. Năm nay, các đề tài thuộc chuyên ngành Hóa phân tích khá phong phú. Nhiều đề tài đã có sự phối hợp với các cơ sở nghiên cứu hoặc sản xuất như Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, trung tâm Y tế Phú Thọ, công ty Giấy Bãi Bằng…Nhiều đề tài đã có sự đầu tư công phu từ nghiên cứu tài liệu, cập nhật các công trình nghiên cứu quốc tế đến quá trình thử nghiệm, ứng dụng vào điều kiện thực tế. Điều đó cho thấy sự nghiêm túc trong quá trình thực hiện để chuẩn bị cho hành trang sau khi ra trường.

Sau lễ khai mạc, các Hội đồng bắt đầu tiến hành cho sinh viên bảo vệ theo địa điểm và lịch của khoa. Với sự chuẩn bị tốt về kiến thức, được rèn luyện về các kỹ năng thực nghiệm,dưới sự hướng dẫn tận tâm của các giảng viên, các sinh viên đã tự tin bảo vệ thành công khóa luận của mình.

Sau thời gian 2 ngày 06/6/2018 và 07/6/2018, lễ bảo vệ đã thành công tốt đẹp. Với thành quả bước đầu, những kiến thức, kỹ năng tích lũy được sẽ là hành trang quan trọng, hữu ích giúp cho sinh viên khoa Kỹ thuật phân tích tự tin, bản lĩnh để sải cánh vươn xa, gặt hái nhiều thành công.