Sự kiện

Thông tin chi tiết

  • Chủ nhật, 09 tháng 09, 2018 00:00:00 AM - 08:00:00 AM
  • Offline
  • Sự kiện này được mở cho: Dành cho tất cả mọi người
  • Có tính phí

LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN SUCCESS VÀ TẬP ĐOÀN ADVANCE NHẬT BẢN

03 tháng 05, 2021 Ban biên tập nhà trường

Sáng ngày 19/9/2018, Công ty cổ phần Success và Tập đoàn Advance Nhật Bản cùng các đối tác tại Việt Nam đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì để tiếp tục thảo luận và xúc tiến các nội dung triển khai chương trình hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Tham dự buổi làm việc, về phía doanh nghiệp có sự góp mặt của Ông Katsumasa Kudo – Giám đốc điều hành Tập đoàn Advance Nhật Bản, Giám đốc công ty Cổ phần Success- Nhật Bản. Về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, có TS. Trần Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Trưởng, Phó các khoa, phòng ban liên quan.

Có thể là hình ảnh về 2 người

Tại buổi làm việc, TS. Trần Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đã giới thiệu với Đoàn về lịch sử phát triển và truyền thống đào tạo của Nhà trường với các ngành nghề và quy mô đào tạo; về quan hệ hợp tác quốc tế  trong đào tạo. Hiện nay, định  hướng đào tạo của nhà trường theo hướng ứng dụng thực hành, có sự gắn kết chặt chẽ giữa Nhà trường với doanh nghiệp. Nhà trường có những thế mạnh trong đào tạo ngành công nghệ đặc biệt là ngành Công nghệ hóa học, Kỹ thuật phân tích, điện – điện tử, điều khiển tự động hóa, Cơ khí.

Trong khuôn khổ của chương trình hợp tác giữa Nhà trường và các công ty Nhật Bản về cơ hội thực tập của  sinh viên tại các doanh nghiệp nước ngoài, TS . Trần Thị Hẳng bày tỏ mong muốn sinh viên trường Đại học Công nghiệp Việt Trì  tiếp xúc với các doanh nghiệp nước ngoài nhiều hơn,  để trau dồi thêm kĩ năng và kinh nghiệm nhất là ở một môi trường chuyên nghiệp như Nhật Bản.

Trao đổi tại buổi làm việc với Nhà trường, Ông Katsumasa Kudo – Giám đốc điều hành tập đoàn Advance Nhật Bản cho biết: “Công ty đã tuyển chọn được các ứng viên thực tập sinh đi học tập, làm việc tại các công ty Nhật Bản là sinh viên của trưởng Đại học Công nghiệp Việt Trì. Trong thời gian tới, phía công ty sẽ hỗ trợ các em sinh viên hoàn tất các thủ tục xin Visa. Sau khi xong các thủ tục các em thực tập sinh sẽ sang Nhật Bản làm việc tại Công ty cổ phần Success.

Trong khuôn khổ của buổi làm việc, các bên đã trao đổi về chương trình thực tập tại Nhật Bản bao gồm các vấn đề: Công việc cụ thể tại công ty của các thực tập sinh; Hỗ trợ đào tạo tay nghề trước khi sinh viên sang Nhật Bản thực tập. V.v…

Kết thúc chương trình làm việc, lãnh đạo hai bên  bày tỏ niềm tin vào triển vọng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, hiệu quả giữa Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì với Tập đoàn Advance Nhật Bản và các đối tác để hướng tới mục tiêu cùng phát triển.