Sự kiện

Thông tin chi tiết

  • Thứ năm, 10 tháng 06, 2021 00:00:00 AM - 08:00:00 AM
  • Sự kiện này được mở cho: Tất cả mọi người
  • Miễn phí

Trường Đại học Công Nghiệp Việt Trì tổ chức khai mạc Hội thi “ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy” năm học 2020-2021

10 tháng 06, 2021 Ban biên tập nhà trường

Sáng ngày 9/6/2021, tại Hội trường cơ sở Lâm Thao, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức khai mạc Hội thi “Ứng dụng Công nghệ thông tin trong giảng dạy” năm học 2020-2021.

Tham dự Lễ khai mạc có TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS.NGƯT Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội thi cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu; TS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí trưởng, phó các đơn vị trong Trường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn, Ban thường vụ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng các giảng viên tham dự Hội thi.

Mở đầu buổi Lễ, PGS.TS.NGƯT Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc Hội thi, trong đó nhấn mạnh: Hội thi ứng dụng Công nghệ thông tin trong giảng dạy là một hoạt động thi đua trong phong trào dạy tốt, học tốt nhằm lập thành tích hướng tới kỷ niệm 65 năm truyền thống đào tạo của Nhà trường. Hội thi là dịp nâng cao năng lực ứng dụng các phần mềm hỗ trợ dạy học, kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin của giảng viên trong giảng dạy... Thông qua Hội thi các giảng viên trong Trường được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, sáng kiến và phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm. Thầy cũng gửi lời chúc Hội thi thành công tốt đẹp.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Nguyễn Hữu Hải – Phó trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Đảm bảo chất lượng giáo dục đã thông qua quyết định thành lập Ban giám khảo, Ban thư ký, danh sách giảng viên tham dự Hội thi. Với sự động viên, tạo điều kiện của Nhà trường, của tổ chức Công đoàn và các đơn vị trong Trường, Hội thi đã có sự tham gia của 40 giảng viên đại diện cho các bộ môn, các khoa. Ban tổ chức Hội thi và Công đoàn Trường trao những phần quà nhằm khích lệ, động viên các giảng viên tham dự Hội thi.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức Hội thi, của các thí sinh tham gia dự thi, Hội thi lần này sẽ có nhiều điểm sáng, nhiều bài giảng hay có chất lượng cao, góp phần tạo nên thành công của Hội thi./.

Một số hình ảnh trong hội thi: