Hội thi “Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc” Lần thứ V, năm 2023

22 tháng 05, 2023 Ban biên tập nhà trường

Ngày 21/5/2023,  Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức cho sinh viên khai mạc và tham gia bài thi trực tuyến trong phòng máy của Nhà trường.

Đến dự buổi khai mạc, phía Tỉnh đoàn có Đồng chí Đoàn Thị Ngọc Mai - Uỷ viên BTV Tỉnh đoàn, trưởng ban Thanh thiếu niên trường học, Phó chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Phú Thọ.

Về phía Nhà trường có, TS. Vũ Thị Phương Lan, Đảng uỷ viên phụ trách ĐTN-HSV, Phó trưởng Khoa - Phụ trách Khoa Kinh tế; Thầy Lê Xuân Đông- Bí thư Đoàn thanh niên; Thầy Nguyễn Văn Thịnh- Chủ tịch Hội sinh viên; Cùng các Thầy cô giáo và 34 bạn sinh viên tiêu biểu tham gia Hội thi “Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc” lần thứ V.

Buổi khai mạc và buổi làm bài thi thứ 5 của tuần đã thành công tốt đẹp. Tính tới thời điểm hiện tại đã có hơn 600 lượt làm bài thi chất lượng trong 4 tuần vừa qua của Sinh viên Nhà trường. Chúc các bạn tiếp tục thi tốt các bài thi tiếp theo và đạt được những kết quả cao nhất.