Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2024

20 tháng 04, 2024 Ban biên tập nhà trường

Thực hiện Kế hoạch của Đảng uỷ trường Đại học Công nghiệp Việt Trì về việc tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam và quyết định 04/QĐ-ĐU về việc cử các quần chúng ưu tú tham gia Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2024; Sáng ngày 20/4/2024, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức Khai giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam cho 42 cán bộ, giảng viên và sinh viên là quần chúng ưu tú đến từ 10 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Tham dự lễ khai mạc, về phía Trung tâm Chính trị huyện Lâm Thao có, ThS. Nguyễn Thị Thu Thủy – Giảng viên của Trung tâm.

Về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có sự hiện diện của PGS.TS Trần Thị Hằng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Văn phòng Đảng uỷ; Ban Thường vụ Đoàn Trường và 42 Đoàn viên thanh niên ưu tú của Nhà trường.

Phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng, PGS.TS Trần Thị Hằng - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các học viên đã được tín nhiệm, lựa chọn tham gia lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng. Đồng chí hy vọng các bạn học viên sẽ thu xếp thời gian để tham gia đầy đủ nội dung của lớp học và hoàn thành lớp với kết quả tốt nhất.

Lớp bồi dưỡng là cơ sở cho quần chúng ưu tú nghiên cứu, học tập, xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn, qua đó tích cực rèn luyện và phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham gia lớp học, các học viên sẽ học tập các nội dung cơ bản: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Điều lệ Đảng; Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Lịch sử Đảng bộ tỉnh An Giang; Quá trình phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Cuối khóa học, các học viên sẽ thực hiện bài luận để nhận giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng. Kết quả học tập tại lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng một trong những điều kiện để các cấp ủy đảng xem xét kết nạp đảng viên.