Tin tức & sự kiện

Lế bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp ngoại ngữ văn bằng hai NNVB2-3Đ20

30 tháng 05, 2022 Ban biên tập nhà trường

Chiều ngày 27/5/2022, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 41 tân cử nhân văn bằng hai ngành Ngôn ngữ Anh lớp NNVB2-3Đ20.

Đến dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có PGS.TS.NGƯT. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Vũ Đức Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí lãnh đạo Phòng Quản lý đào tạo, Phòng Tuyển sinh và Công tác sinh viên, Khoa Ngoại ngữ cùng các thầy cô giáo tham gia giảng dạy lớp văn bằng hai ngành Ngôn ngữ Anh.

Về phía Trường Đại học Công nghiêp Việt Hung có ThS. Hoàng Trường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung cùng 41 học viên được nhận bằng tốt nghiệp.

Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì TS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh - Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 41 học viên lớp NNVB2-3Đ20.

TS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản lý đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệpcho 41 học viên

Tại Lbế giảng, PGS.TS. Vũ Đình Ngọ – Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao tinh thần, nỗ lực học tập của các cán bộ, giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung. Thầy mong rằng với những kết quả đã đạt được qua khóa học, các tân cử nhân sẽ sử dụng tốt, có hiệu quả tiếng Anh vào công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học để công việc ngày càng đạt chất lượng tốt hơn.

PGS.TS. Vũ Đình Ngọ – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, ThS. Hoàng Trường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung đã nhiệt liệt chúc mừng các cán bộ, giảng viên của Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung đã nỗ lực trong suốt 2 năm qua để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, vừa hoàn thành chương trình học. Thầy Hoàng Trường đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã quan tâm giúp đỡ, các thầy cô giáo đã tận tâm, tận tình giảng dạy, các phòng ban chức năng của 2 trường đã tạo điều kiện, cùng phối hợp, giúp đỡ để các học viên hoàn thành tốt chương trình học và chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung và Đại học Công nghiệp Việt Trì sẽ ngày thêm phát triển và bền vững.

ThS. Hoàng Trường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung phát biểu

Cũng tại buổi Lễ, đại diện các tân cử nhân, học viên Đỗ Thị Kim Liên đã gửi lời cảm ơn tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến lãnh đạo hai Nhà trường, các thầy cô giáo đã tham gia giảng dạy lớp học, các phòng ban chức năng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành tốt khóa học.

Đại diện tân cử nhân phát biểu và tặng hoa Nhà trường

Buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp ngoại ngữ văn bằng hai NNVB2-3Đ20 đã diễn ra trong không khí trang trọng và để lại nhiều ấn tượng đẹp với các học viên, các thầy cô giáo và khách mời./.