Tin tức & sự kiện

BỘ CÔNG THƯƠNG TỔ CHỨC HỌP HỘI ĐỒNG ĐÁNH GIÁ, NGHIỆM THU ĐỀ TÀI KH&CN CẤP BỘ

03 tháng 05, 2021

Ngày 19/01/2016, tại 54 phố Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vụ Khoa học & Công nghệ Bộ Công Thương tổ chức Hội đồng đánh giá, nghiệm thu đề tài Khoa học Công nghệ cấp Bộ “Nghiên cứu chế tạo bê tông chịu lửa Spinel sử dụng trong công nghiệp luyện thép” do TS. Vũ Đình Ngọ, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì làm Chủ nhiệm đề tài.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN “KỸ NĂNG KHỞI NGHIỆP VÀ PHỎNG VẤN TÌM VIỆC”

03 tháng 05, 2021

Nhằm giúp các bạn Sinh viên nắm bắt được những cơ hội và thách thức cũng như tăng cường các kỹ năng của mình trước thời điểm Việt Nam hội nhập vào nền kinh tế khu vực và thế giới, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức lớp tập huấn trang bị kỹ năng thực hành xã hội cho các bạn sinh viên vào ngày 9 tháng 01 năm 2016 với chủ đề: “Kỹ năng khởi nghiệp và phỏng vấn tìm việc”. Các em sinh viên được lĩnh hội và trao đổi trực tiếp bởi diễn giả, Tiến sĩ Phan Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group, Phó Chủ tịch thứ nhất Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam.

HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG SINH VIÊN TIÊU BIỂU NĂM 2015

03 tháng 05, 2021

Nhằm nhân rộng các nhân tố điển hình, khơi dậy tinh thần vượt khó vươn lên, giúp sinh viên có được động lực, niềm tin trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học và tích cực trong các hoạt động công tác Đoàn, Hội...., ngày 8/1/2015 trường ĐHCN Việt Trì đã tổ chức “ Hội nghị biểu dương sinh viên tiêu biểu năm 2015” tại Hội trường cơ sở Lâm Thao.

KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC SEMINAR “PHƯƠNG PHÁP VÀ KINH NGHIỆM TỰ HỌC HIỆU QUẢ”

03 tháng 05, 2021

Ngày 6/1/2016, được sự nhất trí của Ban giám hiệu Nhà trường, khoa Kinh tế đã tổ chức seminar “Phương pháp và kinh nghiệm tự học hiệu quả”. Tham dự buổi seminar, có ThS. Lê Thị Thanh Nhàn - Trưởng khoa Kinh tế, ThS. Bùi Thu Huyền - Phó trưởng khoa, các thầy cô giáo và các em sinh viên của khoa Kinh tế.

ĐOÀN CÁN BỘ, LÃNH ĐẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ QUỐC GIA KAZAN - LIÊN BANG NGA SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

03 tháng 05, 2021

Sáng 21/12/2015, đoàn công tác trường Đại học Nghiên cứu Công nghệ Quốc gia Kazan, do GS.TS.Alexander Kochnev - Phó hiệu trưởng phụ trách Đào tạo và QHQT làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN NHÀ TRƯỜNG VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ NĂM 2015

03 tháng 05, 2021

Ngày 27/11, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay với cán bộ, giảng viên sau những năm tháng cống hiến cho sự nghiệp giáo dục về nghỉ hưu theo chế độ. Trong không khí trang trọng và ấm áp, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, NGƯT.TS.Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời chia sẻ chân tình, cám ơn sự tận tụy và tinh thần trách nhiệm của 13 cán bộ, giảng viên đã hoàn thành nhiệm vụ về nghỉ chế độ.