Hợp tác quốc tế

Đoàn cán bộ Đại học nghiên cứu Công nghệ quốc gia Kazan sang thăm và làm việc tại trường ngày 05/03/2014.

Ngày 05/03/2014, Đoàn Cán bộ, lãnh đạo Trường Đại học nghiên cứu Công nghệ quốc gia Kazan đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Thành phần tham dự của đoàn:

1. Phó hiệu trưởng phụ trách Đào tạo và QHQT: Giáo sư Alexander Kochnev
  2. Tiến sĩ ngành luật:  Ngài Urazbaev Rafkat
  3. Chuyên viên phòng QHQT:  Bà Anna Sukhristina

Về phía Nhà trường tham gia tiếp đón Đoàn có NGƯT.TS Quản Đình Khoa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT.TS Vũ Đình Ngọ - Phó Hiệu trưởng, Phòng Tổ chức – Hành chính... Trong ngày 05/03 Giáo sư Alexander Kochnev đã có buổi thuyết trình tại hội trường về công nghệ polymer và sau đó ngày 06/03 Đoàn sẽ có buổi làm việc với lãnh đạo Nhà trường và các thầy giáo trong diện được Nhà trường cử sang Trường Đại học nghiên cứu Công nghệ Quốc gia Kazan làm nghiên cứu sinh trong thời gian sắp tới. Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Giáo sư Alexander Kochnev và Đoàn làm việc với lãnh đạo Nhà trường

Giáo sư Alexander Kochnev tặng lãnh đạo Nhà trường cuốn sách Hóa lý polymer

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường

Giáo sư Alexander Kochnev thuyết trình tại hội trường về công nghệ polymer