Hợp tác quốc tế

Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đón tiếp và làm việc với cán bộ Trường Đại học Tong Myong Hàn Quốc

Chiều ngày 16/6/2015, trong chuyến công tác tại Việt Nam, TS. Kim Hong – Trưởng Phòng Hợp tác Quốc tế Trường Đại học Tong Myong Hàn Quốc đã có buổi làm việc tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Cuộc gặp gỡ nhằm thảo luận các nội dung hợp tác và ký kết giữa hai trường.

Đón tiếp cán bộ Trường Đại học Tong Myong Hàn Quốc có TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Vũ Đức Bình - Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính; TS. Nguyễn Thị Kim Thúy - Trưởng Phòng Đào tạo, cùng các giảng viên trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Tại buổi làm việc, TS. Vũ Đình Ngọ và  TS. Kim Hong đã bày tỏ thiện chí hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, Việt Nam với Trường Đại học Tong Myong, Hàn Quốc về các chương trình đào tạo và nghiên cứu khoa học. Hai bên hy vọng sẽ hợp tác hữu nghị lâu dài mang lại cho giảng viên và sinh viên nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu tại Hàn Quốc. TS. Kim Hong cũng chia sẻ sự quan tâm trong việc hỗ trợ học bổng cho sinh viên tại trường Đại học Tong Myong Hàn Quốc cũng như sự hỗ trợ trong việc mở lớp dạy tiếng Hàn Quốc tại trường ĐHCN Việt Trì cho sinh viên có nhu cầu du học và lao động tại Hàn Quốc.

Cuộc gặp gỡ kết thúc tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho đoàn cán bộ trường Đại học Tong Myong Hàn Quốc cũng như cán bộ Trường ĐHCN Việt Trì.