• Thứ ba, 30 tháng 08, 2022 00:00:00 AM - 08:00:00 AM
  • Sự kiện này được mở cho: Tất cả mọi người
  • Miễn phí

Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

30 tháng 08, 2022 Ban biên tập nhà trường

Ngày 27/8/2022, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022- 2023.

Tham dự Hội nghị có TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; NGƯT.PGS.TS. Vũ Đình Ngọ – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng, phó các đơn vị và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.

Mở đầu Hội nghị, PGS.TS. Trần Thị Hằng – Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. Nội dung báo cáo nhấn mạnh các vấn đề về: Công tác tổ chức cán bộ; Công tác tuyển sinh; Công tác đào tạo, khảo thí; Công tác sinh viên; Công tác nghiên cứu khoa học; Công tác đảm bảo chất lượng giáo dục,...

PGS.TS. Trần Thị Hằng – Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023

Tại Hội nghị, các cán bộ, giảng viên Nhà trường đã trao đổi, thảo luận, đánh giá những thành tích đạt được đồng thời đề xuất những giải pháp nhằm giải quyết những khó khăn, hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Kết luận Hội nghị, NGƯT.PGS.TS. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết các ý kiến thảo luận và định hướng những nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023 đó là: Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá giảng viên; Quan tâm đến người học, kết quả học tập của sinh viên; Làm tốt công tác hỗ trợ, tư vấn, giúp đỡ sinh viên; Đổi mới mạnh mẽ phương pháp giảng dạy, áp dụng các công nghệ trong giảng dạy; Đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên; Tăng cường chỉnh sửa tài liệu học tập, đổi mới đề thi; Tập trung cải tạo, nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin trong toàn trường; Phấn đấu nâng cao đời sống cán bộ, giảng viên và người lao động trong toàn trường,… Thầy nhấn mạnh muốn thực hiện được những mục tiêu trên toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động trong toàn trường cần đoàn kết và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

NGƯT.PGS.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Nhân dịp này, Hội nghị đã biểu dương những tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2021- 2022./.

Một số hình ảnh của Hội nghị!