Hội nghị giao ban quý I năm 2024

10 tháng 04, 2024 Ban biên tập nhà trường

Ngày 9/4/2024, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức giao ban các hoạt động trong quý I năm 2024.

Tham dự Hội nghị giao ban quý I có, TS. Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Vũ Đức Bình - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Trần Thị Hằng - Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; Cùng các đồng chí Trưởng, phó các đơn vị, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe TS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo trình bày và nhấn mạnh một số điểm chinh trong công tác Đào tạo, Khảo thí của Nhà trường trong 3 tháng đầu năm 2024.

Công tác tuyển sinh là hoạt động trọng tâm của Nhà trường, ThS. Phạm Thái Hưng – Phó trưởng Phòng Công tác sinh viên và Tuyển sinh (Phụ trách Phòng) đã trình bày trước Hội nghị, tình hình tuyển sinh, những đổi mới trong công tác tuyển sinh, truyền thông trong quý I, những khó khăn và định hướng hoạt động tuyển sinh, truyền thông trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận Hội nghị, TS. Vũ Đức Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết các hoạt động trong 03 tháng đầu năm, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nhưng Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã hoàn thành tốt việc tổ chức triển khai các nhiệm vụ công tác. Việc tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính và đổi mới chế độ thông tin, báo cáo đã góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả của công tác chỉ đạo điều hành. Ý thức trách nhiệm, tác phong, lề lối làm việc của viên chức, người lao động tại nhiều đơn vị đã bước đầu có sự chuyển biến tích cực. Đoàn kết nội bộ tiếp tục được củng cố, tăng cường. Hiệu trưởng yêu cầu lãnh đạo các đơn vị cần tập trung đánh giá và làm rõ những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện nhiệm vụ của Quý I từ đó có những giải pháp tháo gỡ kịp thời nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra trong Quý II và những Quý tiếp theo.

Sau hơn 3 tiếng làm việc nghiêm túc, Hội nghịe giao ban công tác quý I năm 2024 với cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là một trong những hoạt động giao ban định kỳ giữa lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị chức năng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường hướng tới phục vụ người học được tốt hơn.