Lãnh đạo Nhà trường tiếp và làm việc với trường Đại học Khoa học và Công nghệ Đài Cương – Đài Loan

24 tháng 04, 2024 Ban biên tập nhà trường

Sáng ngày 24/4/2024, Phó Hiệu trưởng Trần Thị Hằng đã có buổi tiếp và làm việc với ông Lin, Pei Chih – Chủ nhiệm văn phòng Hợp tác Quốc tế, trường Đại học Khoa học và Công nghệ Đài Cương - Đài Loan về hợp tác phát triển, trao đổi và xây dựng các chuyên ngành giảng dạy; Thảo luận các vấn đề liên quan đến hợp tác trong trao đổi sinh viên, thực tập sinh, nghiên cứu khoa học; Đề án chương trình Học bổng ngành Kỹ sư Điện cơ.

Cán bộ hai trường tại buổi làm việcTham gia buổi làm việc về phía trường Đại học Khoa học và Công nghệ Đài Cương có ông Lin, Pei Chih – Chủ nhiệm văn phòng Hợp tác Quốc tế; Bà Hà Hồng Thắm – Chuyên viên Phòng Hợp tác Quốc tế; cùng các thành viên trong đoàn công tác của trường.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, có PGS.TS. Trần Thị Hằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo Phòng Quản lý Đào tạo; phòng Công tác sinh viên và Tuyển sinh; phòng Khoa học Công nghệ và Đảm bảo chất lượng giáo dục; Lãnh đạo Khoa Công nghệ Hóa học và Môi trường, Khoa Kỹ thuật phân tích.

PGS.TS. Trần Thị Hằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trườngMở đầu buổi tiếp, PGS.TS. Trần Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã giới thiệu với lãnh đạo trường Đại học Khoa học và  Công nghệ Đài Cương về quy mô và các ngành đào tạo, thế mạnh đào tạo của Nhà trường. Nhà trường mong muốn trong thời gian tới hai bên sẽ trao đổi và hợp tác để cùng phát triển.

Ông Lin, Pei Chih - Chủ nhiệm văn phòng Hợp tác Quốc tế ,Trường Đại học Khoa học Công nghệ Đài Cương Ông Lin, Pei Chih - Chủ nhiệm văn phòng Hợp tác Quốc tế, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Đài Cương đã giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Nhà trường; các ngành đào tạo, cơ hội học bổng khi học tại trường; cơ hội thực tập của sinh viên và cơ hội việc làm tại Tập đoàn TSG - Đài Loan.

Cán bộ hai trường chụp ảnh lưu niệmBuổi làm việc giữa Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì với trường Đại học Khoa học và Công nghệ Đài Cương đã kết thúc trong không khí vui vẻ. Hy vọng trong thời gian tới quan hệ giữa hai trường ngày càng phát triển và mở ra những cơ hội hợp tác mới kết hợp chặt chẽ giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học, giữa liên kết trong nước và hợp tác quốc tế để đa dạng cơ hội giao lưu học tập, phát triển nghề nghiệp cho người học.

Lãnh đạo hai trường tặng quà lưu niệm