Tổ chức giao lưu, gặp mặt kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng

08 tháng 03, 2023 Ban biên tập nhà trường

Chiều ngày 7/3/2023, tại Hội trường cơ sở Lâm Thao, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức giao lưu, gặp mặt kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng.

Tham dự buổi giao lưu có sự hiện diện, TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS NGƯT Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường các đồng chí trong BGH, BCH Công đoàn trường; Tổ trưởng, tổ phó các tổ Công đoàn; Các đồng chí nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động nhà trường; Các đội tham dự thi nhảy dân vũ và đại biểu nữ sinh viên.

Mở đầu buổi giao lưu, Th.S Đào Thị Lan – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban nữ công lên ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng.

Tiếp theo chương trình, TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã thay mặt Đảng ủy gửi đến cán bộ, giảng viên, lao động nữ, các em nữ sinh lời chúc mừng sức khỏe, trẻ đẹp và hạnh phúc nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Phát biểu tại buổi giao lưu, PGS.TS NGƯT Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định vị trí, vai trò của nữ cán bộ, giảng viên, lao động trong sự phát triển của Nhà trường. Đồng thời, Thầy đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tiếp theo chương trình, là màn thi nhảy dân vũ vô cùng hấp dẫn của cán bộ, giảng viên trong toàn trường. Giải nhất chung cuộc đã thuộc về đội thi khối phòng ban.

Th.S Đào Thị Lan – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng ban nữ công đã lên bế mạc buổi giao lưu và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến các chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.