TS. Lê Quang Vinh đã bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu cấp Trường

29 tháng 12, 2022 Ban biên tập nhà trường

Ngày 29/12/2022, tại phòng 305, giảng đường C1, TS. Lê Quang Vinh đã bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường: “Thiết kế, chế tạo máy tarôren truyền động khí nén ứng trong giảng dạy thực hành và chế tạo tại Trung tâm Cơ khí - Ô tô - Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì”.

Đề tài đã tập trung nghiên cứu:Thiết kế, chế tạo máy tarôren có khả năng taroren với nhiều ưu điểm so với các máy và phương pháp truyền thống để ứng dụng trong ngành gia công cơ khí; Nghiên cứu, chế tạo máy tarô truyền động khí nén; Ứng dụng của sản phẩm chế tạo vào học tập, nghiên cứu của sinh viên.

Đề tài được Hội đồng nghiệm thu đánh giá là có ý nghĩa khoa học và có tính ứng dụng thực tế trong giảng dạy ngành Cơ khí. Chủ tịch Hội đồng đề nghị nhóm nghiên cứu tiếp thu ý kiến đóng góp của các thành viên trong Hội đồng để tiếp tục hoàn thiện và sớm ứng dụng vào thực tiễn trong thời gian tới. Hội đồng nghiệm thu đã nhất trí thông qua và đánh giá đề tài xếp loại Tốt.