Hợp tác quốc tế

Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tuyển sinh du học tại trường Đại học DongShin - Hàn Quốc

Thực hiện hợp đồng hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và Trường Đại học DongShin - Hàn Quốc. Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tiếp tục tuyển sinh du học tại trường Đại học DongShin - Hàn Quốc.

1. Đối tượng tuyển:

- Là sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì hoặc các trường chuyên nghiệp khác.

- Có sức khoẻ tốt để đảm bảo việc học tập, sinh hoạt tại nước ngoài và không mắc các bệnh truyền nhiễm;

- Không vi phạm pháp luật của nhà nước và nội quy, quy định của nhà Trường.

2. Chương trình đào tạo:

- Học tiếng Hàn Quốc tại Trường Đại học Dongshin; sau khi đã hoàn thành khóa học tiếng Hàn, sinh viên sẽ bước vào giai đoạn học chuyên môn:

Vào học năm thứ 1 hệ đại học của trường Đại học Dongshin:

+ Đối với người học chưa có bằng tốt nghiệp Cao đẳng

- Vào học năm thứ 3 hệ đại học của trường Đại học Dongshin:

+ Đối với người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì hoặc các trường khác có chuyên ngành phù hợp.

- Vào học hệ cao học của trường Đại học Dongshin:

+ Đối với người học đã có bằng tốt nghiệp đại học, có chuyên ngành phù hợp.

3. Văn bằng sẽ cấp:

Bằng Đại học do Trường Đại học Dongshin cấp (được Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc công nhận).

Mọi chi tiết xin liên hệ và đăng ký tại Phòng Tổ chức - Hành chính - Đại học Công nghiệp Việt Trì

Điện thoại: (84) 0210 3829247 / 3848636;

Website: vui.edu.vn ; Email: cnvt@vui.edu.vn