HỘI NGHỊ TẬP HUẤN QUY CHẾ THI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC GIA NĂM 2017

03 tháng 05, 2021

Sáng ngày 10/6/2017, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức buổi tập huấn và phổ biến quy chế coi thi THPT Quốc Gia năm 2017 tại Hội trường cơ sở Lâm Thao cho 170 cán bộ - giảng viên.

Thực hiện theo phân công nhiệm vụ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, 170 cán bộ - giảng viên trường Đại học Công nghiệp Việt Trì sẽ phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo Tuyên Quang đảm trách công tác coi thi tại các điểm thi từ ngày 20- 24/6/2017.

Tham dự hội nghị có NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Thanh Tâm - Phó Hiệu trưởng, Phó trưởng Ban chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc Gia tỉnh Tuyên Quang và toàn thể cán bộ, giảng viên tham gia công tác coi thi tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Phát biểu tại Hội nghị, NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh vai trò của đội ngũ cán bộ coi thi vào sự thành công của Kỳ thi THPT Quốc Gia năm nay. Đồng thời, nhắc nhở cán bộ coi thi lưu ý những tình huống sai sót dễ mắc phải trong quá trình tham gia công tác coi thi THPT Quốc Gia.

Phần chính của buổi tập huấn, ThS. Trương Minh Chính - Trưởng phòng Tuyển sinh và Quan hệ Doanh nghiệp đã phổ biến các nội dung quan trọng để cán bộ coi thi nắm rõ nhiệm vụ của mình: Công tác coi thi, quy chế thi; trách nhiệm, tác phong của cán bộ coi thi, cán bộ giám sát và các thành viên có liên quan khi thực hiện nhiệm vụ. Ngoài ra, những lưu ý về thời gian coi thi, quy trình hướng dẫn thí sinh thực hiện các môn thi tự luận, trắc nghiệm; cách xử lý thí sinh vi phạm quy chế… cũng được hướng dẫn rõ ràng chi tiết nhằm tránh tình trạng sơ xuất làm ảnh hưởng đến chất lượng của kỳ thi.

Phát biểu tại buổi tập tuấn, TS. Lê Thanh Tâm - Phó hiệu trưởng, Phó trưởng Ban chỉ đạo kỳ thi THPT Quốc Gia tỉnh Tuyên Quang đã nhắc nhở các cán bộ được cử đi coi thi nâng cao tinh thần trách nhiệm, phối kết hợp với đơn vị sở tại, giữ gìn sức khoẻ để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Với công tác chuẩn bị, triển khai tập huấn chu đáo trước thềm kỳ thi THPT Quốc Gia 2017, tin rằng tập thể cán bộ, giảng viên trường Đại học Công nghiệp Việt Trì sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự thành công chung của một kỳ thi nghiêm túc, hiệu quả và chất lượng tại tỉnh Tuyên Quang cũng như cả nước.