KHAI MẠC LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN, KHOÁ LUẬN TỐT NGHIỆP KHOA CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG

Sáng ngày 30/5/2017, Khoa Công nghệ Môi trường đã long trọng tổ chức Khai mạc Lễ bảo vệ đồ án, Khoá luận tốt nghiệp ngành Công nghệ Kỹ thuật Môi trường dành cho sinh viên đại học tuyển sinh năm 2013 và liên thông Cao đẳng - Đại học  tuyển sinh năm 2015.

Đến dự Lễ bảo vệ có TS. Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường , TS. Trần Thị Hằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Lãnh đạo khoa Công nghệ Môi trường, Đại biểu Lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn, các thầy cô giáo trong Hội đồng chấm đồ án, khóa luận tốt nghiệp và toàn thể sinh viên tham gia bảo vệ tốt nghiệp.

Phát biểu tại tại buổi Lễ khai mạc, TS. Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao những thành tích đạt được của thầy cô và sinh viên Khoa Công nghệ Môi trường trong những năm qua, đồng thời Thầy chúc các em sinh viên bảo vệ khoá luận tốt nghiệp của mình đạt kết quả cao nhất. Chúc các em sau khi tốt nghiệp nhanh chóng có việc làm phù hợp chuyên môn, phát huy hết năng lực qua đó khẳng định thương hiệu ngành Công nghệ Môi trường trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Sau lễ khai mạc, hai Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp trở về làm việc tại các tiểu ban theo như kế hoạch.

Một số hình ảnh buổi Lễ khai mạc