Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Học sinh – sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2023)

06 tháng 01, 2023 Ban biên tập nhà trường

Sáng ngày 6/1/2023, tại Hội trường cơ sở Việt Trì, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Học sinh – sinh viên (9/1/1950 – 9/1/2023).

Tham dự hội nghị có sự hiện diện của TS. Vũ Đức Bình – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Trần Thị Hằng - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng Phòng Quản lý đào tạo; Th.S Lê Văn Đông – Bí thư Đoàn trường; Th.S Nguyễn Văn Thịnh – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên; lãnh đạo các đơn vị, các khoa, phòng ban trong trường và các thầy cô là cố vấn học tập, giáo viên chủ nhiệm, trong toàn trường và gần 200 gương mặt sinh viên tiêu biểu đại diện cho hơn 3000 sinh viên toàn trường.

Mở đầu chương trình, Th.S Nguyễn Văn Thịnh – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên lên ôn lại lịch sử, truyền thống ngày học sinh, sinh viên Việt Nam

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Vũ Đức Bình – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các bạn sinh viên nhân ngày truyền thống đồng thời Thầy chúc mừng những thành tích mà các bạn sinh viên đạt được trong năm học. Qua đây, Thầy yêu cầu các bạn sinh viên trong thời gian tới tiếp tục rèn đức, luyện tài để trở thành những người công dân có ích cho xã hội.

Tiếp theo chương trình, Th.S Đào Thị Lan - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên và Tuyển sinh lên công bố Quyết định “Công nhận danh hiệu thi đua năm học 2021 – 2022 cho sinh viên” và Quyết định “ Khen thưởng cho sinh viên năm học 2021-2022”.

Sinh viên Nguyễn Thùy Duyên KT1Đ20 đại diện cho các bạn sinh viên phát biểu cảm tưởng và chia sẻ kinh nghiệm học tập của sinh viên 5 tốt.

Sinh viên Nguyễn Việt Hoàng – ĐT1Đ20, là một trong những gương mặt sinh viên tiêu biểu tham gia cuộc thi “Công nghệ trí tuệ Student Chie-Tech” năm 2022 chia sẻ đam mê nghiên cứu khoa học.

Danh hiệu Sinh viên 5 tốt và Giải thưởng Sao tháng Giêng, là một trong những mục tiêu quan trọng  giúp các bạn sinh viên rèn luyện phấn đấu. Công tác bình chọn, tuyên dương, khen thưởng được thực hiện từ cấp Liên Chi đảm bảo tính kịp thời, qua đó giúp sinh viên xác định được các tiêu chí cần thiết để tiếp tục hoàn thiện bản thân. Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên nhà trường vinh danh những cá nhân đạt danh hiệu sinh viên 5 Tốt và sinh viên đạt giải thưởng Sao tháng giêng cấp trường, tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm giữa các sinh viên nhân dịp đầu năm mới 2023. Hội nghị đã trao thưởng cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2021- 2022.

Buổi lễ khép lại trong không khí hân hoan của Thầy và trò Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Bên thềm năm mới Quý Mão, xin chúc cho các bạn học sinh, sinh viên nhiều sức khỏe, nhiệt huyết, học tập tốt, rèn luyện tốt. Chúc cho Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì vững bước vươn lên tầm cao mới.