Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức Vòng chung khảo Hội giảng đổi mới phương pháp giảng dạy năm học 2022-2023

04 tháng 01, 2023 Ban biên tập nhà trường

Sáng ngày 3/1/2023, tại Hội trường cơ sở Việt Trì, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã  tổ chức Vòng chung khảo Hội giảng đổi mới phương pháp giảng dạy năm học 2022-2023.

Phát biểu tại vòng Chung khảo cuộc thi, PGS.TS Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định mục đích vòng Chung khảo của Hội thi nhằm ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của giảng viên trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy, là hoạt động học thuật quan trọng với đội ngũ giảng viên. Đồng chí hy vọng, Ban giám khảo sẽ đánh giá chính xác, công bằng, khách quan dựa vào thể lệ Hội thi để lựa chọn được những bài giảng xuất sắc nhất. Thầy gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến toàn thể Hội thi nhân dịp năm mới 2023. Chúc Hội thi thành công rực rỡ.

Vòng Chung khảo Hội giảng gồm 14 giảng viên được tuyển chọn tại  vòng sơ khảo Hội giảng  trong toàn trường. Các giảng viên dự thi mang đến các bài giảng được chuẩn bị công phu, chu đáo, tâm huyết đem lại sự hứng thú cho Ban Giám khảo và các cổ động viên đến cổ vũ. Hội giảng năm học 2022-2023 là một hoạt động nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt trong nhà trường. Chúc Vòng Chung khảo Hội giảng năm học 2022-2023 của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì thành công tốt đẹp!