Tin tức & sự kiện

Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

23 tháng 07, 2021

Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2021), ngày 23/7/2021 trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức đoàn cán bộ đến thăm hỏi, động viên và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bính tại khu 5, xã Yên Dưỡng, Huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ; Đến thăm và tặng quà Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Trần Việt Hưng - cựu sinh viên tiêu biểu ngành Công nghệ thông tin

19 tháng 07, 2021

Sau những năm tháng miệt mài học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng trên giảng đường đại học, các khóa sinh viên lần lượt ra trường. Các em luôn mang trong mình sự nhiệt huyết, tinh thần nỗ lực, hết mình vì công việc, nhiều em đã thành công và đảm nhận những vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp. Trong số đó có không ít những tấm gương cựu sinh viên tiêu biểu ngành Công nghệ thông tin đã bước đầu khẳng định được bản thân và thành công trong công việc của mình. Các em chính là niềm tự hào, là những tấm gương sáng tiếp lửa cho các thế hệ sinh viên sau noi theo.