Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

31 tháng 01, 2023 Ban biên tập nhà trường

Sáng ngày 27/01/2023 (mùng 06 Âm lịch tết Quý Mão), Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân. Trong không khí tươi vui, đầm ấm, buổi gặp mặt có sự hiện diện của TS. Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS.NGƯT. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên; các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị trong toàn Trường. Đây cũng là hoạt động thường niên nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó, tập thể Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu phát triển cao hơn trong năm 2023.