Lãnh đạo Công ty cổ phần ATM LUCKY Việt Nam đến thăm và làm việc với Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì

15 tháng 09, 2022 Ban biên tập nhà trường

Sáng ngày 14/9/2022, Công ty cổ phần ATM LUCKY Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Đón tiếp đoàn, về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có sự hiện diện của PGS.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Đức Bình – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng; Trưởng các Phòng, các Khoa của Nhà trường; Bí thư Đoàn thanh niên.

Về phía Công ty cổ phần ATM LUCKY Việt Nam có Ông Chu Xuân Thủy – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc tài chính; Ông Nguyễn Đình Thi - Giám đốc phát triển thị trường.

Công ty cổ phần ATM LUCKY Việt Nam được thành lập vào ngày 02/12/2019, với mục tiêu xây dựng nền tảng công nghệ đáp ứng nhu cầu của cộng đồng về các lĩnh vực mua sắm tiêu dùng, vận tải công nghệ, giải trí, giáo dục,… phù hợp với xu thế của thời đại nền kinh tế chia sẻ. Nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023, Công ty đã trao tặng quà cho cán bộ, giảng viên và 3.500 suất học bách khoa toàn thư trọn đời cho sinh viên.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự quan tâm và những phần quà rất ý nghĩa mà Công ty dành tặng cho cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường nhân dịp năm học mới. Thầy hy vọng trong thời gian tới Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và Công ty cổ phần ATM LUCKY Việt Nam tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác trong việc tiếp nhận sinh viên thực tập và hoạt động truyền thông cho công tác tuyển sinh của Nhà trường./.

Một số hình ảnh buổi làm việc!