Lãnh đạo Nhà trường gặp và làm việc với Công ty Cổ phần B- Hope, Nhật Bản

15 tháng 04, 2024 Ban biên tập nhà trường

Ngày 15/04/2024, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có buổi tiếp đón và làm việc với Công ty Cổ phần B-Hope, Nhật Bản để trao đổi, hợp tác đào tạo và việc làm với Nhà trường.

Tham dự buổi làm việc về phía Công ty Cổ phần B-Hope có ông Hirokazu Yonehara – Phó Giám đốc Công ty;

Ông Bùi Vĩnh Quân – Giám đốc Công ty Cổ phần TMDV Shourai, đối tác của Công ty Cổ phần B- Hope tại Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Anh Đào - Phó Giám đốc Công ty Cổ phần TMDV Shourai.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, có PGS.TS. Trần Thị Hằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo Phòng Quản lý Đào tạo; Lãnh đạo Phòng Công tác sinh viên và Tuyển sinh; Lãnh đạo khoa Điện, khoa Cơ khí, Ô tô và khoa Kinh tế.

Mở đầu buổi làm việc, PGS.TS. Trần Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Trì đã giới thiệu với đoàn làm việc của Công ty Cổ phần B- Hope về quy mô và các ngành đào tạo, thế mạnh đào tạo của Nhà trường. Nhà trường mong muốn trong thời gian tới hai bên sẽ trao đổi và hợp tác để cùng phát triển.

Ông Hirokazu Yonehara – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần B-Hope giới thiệu khái quát về công ty, lĩnh vực hoạt động của công ty và mong muốn hợp tác với Nhà trường trong việc trao đổi nguồn nhân lực trong thời gian tới.

Buổi làm việc giữa Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và Công ty Cổ phần B- Hope đã kết thúc trong không khí vui vẻ. Hy vọng trong thời gian tới quan hệ giữa hai trường ngày càng phát triển và mở ra những cơ hội hợp tác mới.