Tin tức & sự kiện

Hà Xuân Lộc - Sinh viên tiêu biểu Khoa Cơ Khí – Ô tô, Trường Đại học Công Nghiệp Việt Trì

04 tháng 06, 2021 Ban biên tập nhà trường

Sinh ra và lớn lên ở vùng đất giàu truyền thống Thanh Ba - Phú Thọ, ngay từ nhỏ, Hà Xuân Lộc đã nuôi dưỡng ước mơ trở thành một kỹ sư Cơ khí. Tốt nghiệp trường THPT, Xuân Lộc đã lựa chọn Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì là nơi gửi gắm, vun đắp, thực hiện ước mơ ấy. Năm 2017, Lộc trở thành sinh viên lớp CK1Đ17, Khoa Cơ khí – Ô tô.

Bốn năm trên giảng đường đại học, chàng lớp trưởng Hà Xuân Lộc luôn nỗ lực học tập và và rèn luyện. Với tư chất thông minh cùng sự say mê, nỗ lực trong học tập, Xuân Lộc đã đạt sinh viên giỏi năm học 2018-2019; 2019-2020. Không chỉ học tập tốt, Lộc còn là một sinh viên năng động, sáng tạo, thường xuyên tham gia các hoạt động phong trào do Đoàn thanh niên, Hội sinh viên tổ chức như: tích cực tham gia các hoạt động hiến máu tình nguyện, tiếp sức mùa thi,… Vì vậy, 3 năm liên tiếp 2019, 2020, 2021 em được nhận Danh hiệu sinh viên 5 tốt do Hội sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì trao tặng.

Sinh viên Hà Xuân Lộc lớp CK1Đ17 (đứng thứ 3 từ phải sang).

Chia sẻ về thanh xuân tại V.U.I, Xuân Lộc xúc động:“Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã trở thành niềm tự hào không chỉ của riêng em. Ở đó, có những người thầy tận tụy, những người bạn thật chân thành, và có cả tình người ấp áp trong một môi trường giáo dục thân thiện, hiện đại. Em muốn gửi lời cảm ơn đến Nhà trường, các thầy cô giáo Khoa Cơ khí – Ô tô đã trao truyền cho em kiến thức, kỹ năng để em có thể  tự tin vững bước trên con đường sự nghiệp sau này”.

Hiện nay, Lộc đang là sinh viên năm cuối, em đang chuẩn bị bảo vệ đồ án tốt nghiệp. Chúc Lộc luôn mạnh khoẻ và thành công trong tương lai, xứng đáng với truyền thống 65 năm đào tạo của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì./.