Tin tức & sự kiện

Khoa Kinh tế tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên khóa tuyển sinh 2017

13 tháng 07, 2021 Ban biên tập nhà trường

Ngày 12/7/2021, khoa Kinh tế đã tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh khóa tuyển sinh năm 2017.

Với sự nghiêm túc trong học tập, đầu tư thời gian trong quá trình làm khóa luận, sự tích lũy kiến thức tại trường đã giúp cho những sinh viên tham gia buổi bảo vệ có những phân tích và đánh giá tốt trong khóa luận tốt nghiệp. Mặc dù vẫn có thiếu sót trong trình bày tại buổi bảo vệ, nhưng tất cả các sinh viên tham gia đều đã nhận được những đánh giá, góp ý tích cực có tính xây dựng từ phía Hội đồng phản biện.

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, phản biện sâu sắc của các thành viên Hội đồng và sự tiếp thu nghiêm túc của các sinh viên tham gia, Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đại học ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh khoá 2017-2021 đã thành công tốt đẹp. Hi vọng rằng, thông qua quá trình thực hiện khóa luận và bảo vệ khóa luận tốt nghiệp này, các em sẽ tiếp tục có thêm nhiều tri thức, kỹ năng hữu ích cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai./.