Tin tức & sự kiện

Lãnh đạo Nhà trường làm việc với Đoàn công tác của Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo

14 tháng 05, 2022 Ban biên tập nhà trường

Chiều 13/5/2022, Lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo do Ông Phạm Tuấn Anh - Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn.

Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác có PGS.TS.NGƯT. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Đức Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng Lãnh đạo các đơn vị chức năng trong trường.

Trong nội dung buổi làm việc, Đoàn công tác Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trao đổi với lãnh đạo Nhà trường và cán bộ các phòng chức năng về việc thực hiện Đề án vị trí việc làm của các cán bộ, giảng viên; Chi trả phụ cấp thâm niên cho cán bộ, giảng viên và phụ cấp chức vụ lãnh đạo trong Nhà trường hiện nay.

Tại buổi làm việc, PGS.TS.NGƯT. Vũ Đình Ngọ đã báo cáo tóm tắt thực tiễn triển khai Đề án vị trí việc làm của Nhà trường; mô tả chi tiết các hoạt động, số lượng và khung năng lực cho các vị trí việc làm để đáp ứng tiêu chuẩn của từng vị trí và các căn cứ khoa học và pháp lý để xác định số lượng người làm việc trong Nhà trường hiện nay. Đồng thời, Hiệu trưởng Nhà trường đã kiến nghị những khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện Đề án vị trí việc làm với Cục Nhà giáo và Cán bộ, quản lý giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Kết luận tại buổi làm việc, Ông Phạm Tuấn Anh – Phó Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục và các thành viên trong đoàn công tác đánh giá cao những kết quả đạt được của Nhà trường trong việc thực hiện các đề án vị trí việc làm và chi trả phụ cấp thâm niên cho cán bộ, giảng viên và phụ cấp chức vụ lãnh đạo, đồng thời đề nghị Nhà trường tiếp tục phát huy những điểm mạnh, khắc phục những khó khăn, tạo sự công bằng, hợp lý trong việc thực hiện chi trả hệ số phụ cấp các chức vụ cho cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường./.

Một số hình ảnh buổi làm việc: