Tin tức & sự kiện

Lễ ra quân ngày chủ nhật xanh

19 tháng 09, 2023 Ban biên tập nhà trường

Nằm trong chuỗi các kế hoạch hoạt động trong năm học mới, đồng thời giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cho các Đoàn viên, thanh niên, sáng ngày 17/9/2023, tại cơ sở Việt Trì - Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì,  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội sinh viên tổ chức Lễ ra quân “Ngày chủ nhật xanh” với chủ đề “Vì một Nhà trường Xanh - Sạch - Đẹp”

Tới dự chương trình có đồng chí: Nguyễn Văn Thịnh – Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và là các đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên.

Phát biểu chỉ đạo tại chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Thịnh đã nêu bật ý nghĩa của Lễ ra quân “Ngày chủ nhật xanh” với mục đích phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc giáo dục các đoàn viên, thanh niên trong việc bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Để hưởng ứng chương trình, các đoàn viên, thanh niên của trường đã tham gia dọn dẹp, vệ sinh lớp học, hành lang… Các bạn sinh viên đã cùng nhau hăng hái tham gia các hoạt động, đúng với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ. Với thông điệp hãy làm xanh, sạch nơi mình đang sống để góp phần bảo vệ môi trường đã được các bạn gửi gắm qua chương trình.