Tin tức & sự kiện

Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

23 tháng 07, 2021 Ban biên tập nhà trường

Hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2021), ngày 23/7/2021 trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức đoàn cán bộ đến thăm hỏi, động viên và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bính tại khu 5, xã Yên Dưỡng, Huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ; Đến thăm và tặng quà Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

  Đoàn công tác do PGS.TS. Trần Thị Hằng – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Việt Trì làm trưởng đoàn; cùng đi có đồng chí Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, các đồng chí trong Ban chấp hành Công Đoàn Trường, Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bính và chúc Mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ cùng gia đình, là tấm gương cho con cháu noi theo. Mẹ Bính tuy tuổi cao, sức khỏe đã yếu hơn nhiều nhưng Mẹ rất xúc động trước tình cảm và sự quan tâm của Ban giám hiệu trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, các tổ chức đoàn thể nhà trường. Mẹ gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn đến tập thể lãnh đạo, cán bộ và sinh viên nhà trường.

            Đến thăm và tặng quà Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ, PGS.TS. Trần Thị Hằng – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và trao những suất quà ý nghĩa cho các thương binh, bệnh binh. Đồng thời, đồng chí bày tỏ mong muốn các gia đình chính sách, người có công vượt qua bệnh tật, đau đớn của di chứng chiến tranh, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp xây dựng gia đình no ấm, hạnh phúc.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng và Trung tâm điều dưỡng người có công là một trong những hoạt động ý nghĩa của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức trong tháng 7/2021 nhằm tri ân công lao to lớn của những người con đất Việt đã cống hiến, hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc./.