Cựu sinh viên

Cựu sinh viên Khoa Kinh tế, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, giữ vị trí Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Phan

20 tháng 05, 2024 Ban biên tập nhà trường

Với bề dày truyền thống, học hiệu uy tín Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã thực sự khẳng định vai trò, vị thế trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Nhiều cựu sinh viên (SV)/học viên của Nhà trường giữ những vị trí quan trọng trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và trường học.

Một trong những điển hình như vậy là anh Nguyễn Văn Quý - cựu sinh viên Khoa Kinh tế, Trường ĐHCN Việt Trì vừa nhận trọng trách mới Giám đốc Công ty cổ phần Đại Phan.

Sinh ra và lớn lên trên quê hương đất Tổ - Vua Hùng, với tố chất thông minh và chăm chỉ, sau khi tốt nghiệp THPT, Quý đã trở thành sinh viên và là lớp trưởng  KT1Đ11, khoa Kinh tế, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Sau bốn năm học tập tại trường với thái độ học tập nghiêm túc và quyết tâm cao, năm 2015, với tấm bằng “Khá” trong tay, Quý nhanh chóng nhận được công việc đúng với chuyên môn được đào tạo tại Công ty cổ phần Đại Phan.

Là cựu SV lớp KT1Đ11, cựu sinh viên Khoa Kinh tế, Trường ĐHCN Việt Trì, anh Nguyễn Văn Quý thuộc thế hệ sinh viên đầu 9X được đào tạo trình độ đại học bài bản.

Với hành trang, nền tảng vững chắc từ một ngôi trường giàu truyền thống, với trải nghiệm, kinh nghiệm đến nay đã qua gần 9 năm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh đầy thử thách của Công ty CP Đại Phan, anh Quý đã trải qua các vị trí nhân viên kinh doanh, Phó giám đốc tài chính, Phó Giám đốc kinh doanh, Giám đốc.

Theo anh Nguyễn Văn Quý chia sẻ, dù ở vị trí nào, làm chuyên môn hay quản lý, điều quan trọng là thái độ tâm huyết dành hết năng lực và tài trí để cống hiến hiệu quả nhất cho cơ quan, doanh nghiệp, gắn sứ mệnh của doanh nghiệp với lợi ích chung của cộng đồng.

Sự thành đạt của cựu sinh viên/học viên là giá trị ý nghĩa nhất đối với Nhà trường bởi khi những kiến thức, kỹ năng của người học cùng với nỗ lực phấn đấu và cống hiến của bản thân gắn kết với sứ mệnh vì cộng đồng sẽ lan tỏa, truyền động lực và cảm hứng cho các thế hệ sinh viên nối tiếp nhau vươn đến những thành công mới.